Tháo lắp điều hòa tại nguyễn phong sắc

5/5 - (15 bình chọn)

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Nguyễn Phong Sắc

Điện lạnh Khánh sáng chuyên tháo lắp điều hòa tại Nguyễn phong sắc. Giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp.

Dịch vụ tháo lắp điều hòa hiện nay đang là một trong những dịch vụ rất phát triển và có xu hướng ngày càng tăng lên vì nhu cầu sử dụng dịch vụ của người dân cũng ngày một tăng cao. Đối với người dân Hà Nội thì dịch vụ lại càng cần thiết. Bởi vì hiện nay, các gia đình đang sống tại thủ đô ngày càng sử dụng nhiều điều hòa. Hầu hết các căn phòng trong nhà đều có chiếc điều hòa đó là một căn phòng bình thường phải có.

Do nhu cầu sử dụng điều hòa lớn kéo theo đó các dịch vụ đi kèm như tháo điều hòa và lắp đặt điều hòa cũng tăng lên đáng kể. Vì vậy các trung tâm điện lạnh trên thành phố Hà Nội đều mở cho mình một dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội và chúng tôi, trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh Sáng một trong số những trung tâm điện lạnh hàng đầu tại Hà Nội cũng đã mở các cơ sở dịch vụ tại hầu hết các quận trên địa bàn Thủ đô và như vậy mới phục vụ được hết lượng khách hàng quen của trung tâm. Và trong quá trình lắp đặt điều hòa thì chúng tôi cũng mua lại những chiếc điều hòa cũ và bán lại cho những người chưa có điều kiện mua điều hòa mới và dịch vụ mua bán điều hòa cũ của chúng tôi ra đời.

Tháo lắp điều hòa tại Nguyễn Phong Sắc
Tháo lắp điều hòa tại Nguyễn Phong Sắc

Dịch vụ điều hòa tại nguyễn phong sắc

Nguyễn phong sắc là khu phố nối giữa khu vực Trung Kính với khu phố Hoàng Quốc việt vì vậy mật độ dân cư sinh sống tại đây là rất lớn và mức sống cũng khá là cao. Do vậy nhu cầu sử dụng điều hòa là rất cao, với một lượng khách quen của trung tâm tại đây rất đông đảo. Do vậy, lãnh đạo trung tâm đã quyết định mở cơ sở dịch vụ tại đây để phục vụ nhu cầu tháo điều hòa khi khách có nhu cầu chuyển vị trí và lắp điều hòa khi khách có nhu cầu lắp điều hòa mới. Khi chúng tôi có cơ sở tháo lắp điều hòa tại nguyễn phong sắc thì sẽ phục vụ nhanh hơn cho khách hàng không phải đợi chờ lâu và cũng tiện di chuyển hơn cho những người thợ của chúng tôi.

Chúng tôi nhận tháo lắp điều hòa của tất cả các dòng điều hòa hiện có trên thị trường như: Daikin, Panasonic, LG, Sam sung, Electrolux, Media, Casper, Funiki …Do đó, khi nhà quý khách đang sử dụng bất kỳ điều hòa của hãng nào, muốn lắp đặt hay di chuyển vị trí, hãy liên hệ đến trung tâm cho chúng tôi để có thợ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm đến thực hiện công việc giúp bạn nhé!

Tháo lắp điều hòa tại Lạc long quân

Thứ tự công việc tháo lắp điều hòa tại Nguyễn phong sắc

Để các bạn tiện theo dõi, chúng tôi sẽ phục vụ quý khách theo quy trình như sau:

 • Khách hàng tại khu vực Nguyễn phong sắc có nhu cầu tháo lắp hay di chuyển điều hòa gọi đến trung tâm
 • Thợ kỹ thuật của trung tâm chuẩn bị dụng cụ, đồ đạc di chuyển đến nhà khách hàng
 • Đến nhà khách, kỹ thuật sẽ kiểm tra địa hình tháo lắp và ngắt nguồn điện vào điều hòa
 • Thực hiện công việc tháo dỡ các phần của điều hòa
 • Sắp sếp gọn gàng và di chuyển đến vị trí lắp đặt
 • Kiểm tra khảo sát địa hình lắp đặt
 • Đo và bắt giá đỡ cục nóng, mắt lạnh
 • Đưa cục nóng, mặt lạnh lên giá
 • Kết nối 2 phần với nhau bằng ống đồng dẫn gas
 • Kết nối máy với nguồn điện
 • Cấp điện cho điều hòa chạy thử
 • Kiểm tra đo gas, nếu thiếu thì bổ sung.

Ngoài dịch vụ về điều hòa chúng tôi còn có dịch vụ về tủ lạnh như mua bán tủ lạnh cũ và cả sửa chữa tủ lạnh để phục vụ người dùng. Khi cần hãy liên hệ đến trung tâm theo địa chỉ:

Website: https://dieuhoa247.vn/

Điện thoại: 02466525628 – 0976239568

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

 

Viết một bình luận

Gọi ngay