Mua bán điều hòa cũ tại hà nội

5/5 - (90 bình chọn)

Dịch vụ mua bán điều hòa cũ tại Hà Nội

Công ty điện lạnh khánh sáng chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng và tháo lắp điều hòa tại hà nội giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp cũng đã mở thêm dịch vụ mua bán điều hòa cũ để phục vụ khách hàng.

Với kinh nghiệm lâu năm làm việc trong lĩnh vực điều hòa không khí công ty chúng tôi luôn làm việc với phương trâm đặt chữ tín nên hàng đầu và khách hàng luôn là thượng đế. Công ty chúng tôi đã phục vụ quý khách hàng tại Hà Nội trong lĩnh vực điều hòa hơn 10 năm nay và luôn luôn lỗ lực phấn đấu để nâng cao tay nghề hơn nữa đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Trong quá trình phục vụ quý khách hàng chúng tôi đã mua lại những chiếc điều hòa cũ của khách và bán lại cho những người có thu nhập thấp để mọi người cùng có điều kiện sử dụng điều hòa. Và cứ như vậy công ty đã mở thêm dịch vụ mua bán điều hòa cũ tại Hà Nội để phục vụ quý khách.

Mua bán điều hòa cũ tại Hà Nội
Mua bán điều hòa cũ tại Hà Nội

Mua bán điều hòa cũ giá hợp lý

Dịch vụ mua bán điều hòa của công ty điện lạnh chúng tôi cũng vừa mới được ra đời nhằm tiết kiệm đáng kể những chi phí của khách hàng khi sử dụng các đồ dùng trong gia đình. Qua những lần đi sửa chữa, tháo lắp và bảo dưỡng điều  hòa chúng tôi nhận thấy khách hàng thường bán đi những đồ dùng như điều hòa, tủ lạnh khi chúng bị hỏng với giá đồng lát rất rẻ mà máy vẫn có thể khắc phục được trong khi đó có rất nhiều hộ gia đình tại địa bàn Hà Nội không thể có tiền mua điều hòa mới về dùng trong những ngày nắng nóng. Nhận ra được điều đó điện lạnh Khánh Sáng chúng tôi mong muốn mở ra một cơ sở chuyên thu mua điều hòa, tủ lạnh, máy giặt cũ để có thể phục vụ quý khách khi có nhu cầu cần mua bán các đồ vật dụng trong gia đình mà không bị lãng phí với giá cả phải chăng với cả người mua lẫn người bán.

Công ty chúng tôi chuyên nhân khôi phục lại những dòng điều hòa đã qua sử dụng như Toshiba, Panasonic, LG, Samsung, Nagakaoa, Daikin, Electrolux, Sanyo… các loại điều hòa như ,điều hòa âm trần, điều hòa tủ đứng, điều hòa muti, treo tường… với giá cả phải chăng,

Khi nhà bạn có nhu cầu cần mua bán điều hòa cũ bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0988 389 386 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Ngoài dịch vụ về điều hòa cũ chúng tôi còn sửa tủ lạnh tại hà nội và cung cấp cả dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ để phục vụ khách hàng đang sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội.

Viết một bình luận

Gọi ngay