Nạp gas tủ lạnh tại Hà Nội

5/5 - (256 bình chọn)

Tủ lạnh hiện nay là thiết bị xuất hiện tại hầu hết các hộ gia đình đang sống và làm việc tại Hà Nội. Nó được sử dụng để bảo quản thức ăn, để làm ra những viên đá, nước mát để người dùng giải khát. Các bạn cũng đã biết tủ lạnh làm lạnh được là do có khí gas bên trong ống dẫn gas. Do đó khi lượng gas này với lý do nào đó bị hết thì bạn cần gọi thợ nạp gas tủ lạnh tại Hà nội để được sủa chữa, khắc phục.

Dịch vụ nạp gas tủ lạnh tại Hà Nội giá rẻ

Nạp gas tủ lạnh tại Hà Nội
Nạp gas tủ lạnh tại Hà Nội

Như đã nói ở trên thì tủ lạnh làm lạnh được là do khí gas. Do đó khi mà tủ lạnh nhà bạn bị hết hoặc thiếu gas thì sẽ không thể làm lạnh cũng như làm đá được. Và theo như kinh nghiệm sửa chữa tủ lạnh của chúng tôi thì tủ lạnh nhà bạn có thể bị hết gas do những nguyên nhân chủ yếu là:

 • Khi bạn vệ sinh tủ lạnh hay di chuyển tủ vô tình làm đường ống đồng dẫn gas bị đứt, từ đó mà khí gas thoát hết ra ngoài.
 • Đối với các bạn sử dụng tủ mini thường hay dùng dao hay vật nhọn cạy đá bám trên dàn của tủ làm cho dàn bị thủng. Các bạn lưu ý rằng dàn của tủ mini thường bằng nhôm nên rất dễ bị thủng, do đó khi vệ sinh nên chú ý nhẹ nhàng đừng cạy đá mà để tủ bình thường không cắm điện thì đá sẽ tự tan.
 • Khi sử dụng lâu ngày, môi chất gas có thể bị phản ứng và làm nồng độ thay đổi, đây lình trạng gas vẫn còn nhưng tủ không làm lạnh được.

Khắc phục và nạp gas tủ lạnh tại nhà Hà Nội

Nạp gas tủ lạnh tại Nhà Hà Nội
Nạp gas tủ lạnh tại Nhà Hà Nội

Khi tủ lạnh nhà bạn bị thủng dàn thì việc đầu tiên trước khi nạp gas tủ lạnh là cần phải hàn lại chỗ thủng, sau đó hút chân không cho tủ vì khi bị thủng thì không khí và nước có thể vào trong ống dẫn gas. Do đó cần hút sạch khí bên trong đường ống dẫn gas, tạo môi trường chân không trước khi nạp gas tránh tình trạng bị tắc ẩm sau này khi sử dụng lại tủ. Sau khi đã làm sạch và đảm bảo đường ống không bị thủng nữa thì chúng ta bắt đầu nạp gas cho tủ.

Lưu ý khi thực hiện công việc nạp gas:

 • Cần phải đảm bảo đúng chủng loại gas cần nạp phù hợp với loại gas mà tủ lạnh đã sử dụng
 • Nếu muốn sử dụng loại gas khác thì cần phải thay hoàn toàn dầu và hút chân không thật sạch
 • Nạp đủ lượng gas cần thiết, nếu cần thiết phải cân lại cáp cho tủ
 • Nạp gas xong cho chạy thủ nếu thấy đầu đẩy, đầu hút gas không bị đóng tuyết là quá trình nạp gas tương đối đạt tiêu chuẩn.

Tại sao nên chọn chúng tôi để nạp gas tủ lạnh

 • Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có tay nghề cao và lành nghề trong việc sửa chữa, nạp gas cho tủ.
 • Linh kiện thay thế chính hãng, loại gas đúng như đã ghi trên block tủ lạnh nhà bạn
 • Có thời gian bảo hành dài để bạn yên tâm sử dụng sau khi chúng tôi nạp gas
 • Nhân viên có mặt ngay sau 15 – 25 phút gọi của khách hàng.

Trên đây chúng tôi đã nói qua về tình trạng tủ bị hết gas và cần phải nạp gas lại cho tủ. Chúng tôi nhận bơm gas tủ lạnh tại Hà Nội với tất cả các dòng tủ hiện đang được bán trên thị trường như: Tủ lạnh mini, Tủ đông, Tủ mát, Hitachi, Toshiba, Sanyo, Panasonic, LG, Electrolux, Daewoo, Sam sung, Casper, tủ 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh…

Bên cạnh dịch vụ nạp gas tủ lạnh tại Hà nội chúng tôi còn có các dịch vụ khác như tháo lắp điều hòamua bán điều hòa cũ cũng như sửa chữa điều hòa để các bạn có thể gọi mỗi khi cần đến bất cứ dịch vụ nào của chúng tôi. Hãy gọi đến số: 0986 785 929 – 0934 425 233 để được phục vụ một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.

Viết một bình luận

Gọi ngay