Tháo lắp điều hòa cũ

Tháo lắp điều hòa cũ tại Hà Nội

Hiện nay, người dùng điều hòa là rất lớn. Hầu hết các hộ gia đình đều có ít nhất một chiếc điều hòa trong căn hộ nhà mình. Và tại Hà Nội thì số lượng máy điều hòa trong mỗi căn hộ có thể là cao hơn. Và tại thủ đô thì lượng người sử dụng điều hòa là những bạn sinh viên cũng là rất lớn. Do điều kiện kinh tế của các bạn sinh viên giờ đây hơn trước rất nhiều. Cũng vì lượng lớn người sử dụng điều hòa là các bạn sinh viên những người thường xuyên di chuyển nơi ở, nơi công tác vì vậy nhu cầu di dời và tháo lắp điều hòa là rất lớn. Nắm bắt được tình hình đó công ty TNHH điện lạnh Khánh sáng chúng tôi đã mở cơ sở dịch vụ tháo lắp điều hòa cũ tại Hà Nội để phục vụ nhu cầu di chuyển, tháo lắp của người dùng.

Tháo lắp điều hòa cũ tại Hà Nội
Tháo lắp điều hòa cũ tại Hà Nội

Quy trình tháo lắp điều hòa cũ

Việc chiếc điều hòa đang chạy muốn tháo xuống và lắp tại vị trí khác cần có một quy trình rỗ ràng vì nó rất nguy hiểm nếu không có quy trình cẩn thận.

  • Quy trình tháo điều hòa: Muốn tháo điều hòa bạn phải bật điều hòa chạy ở chiều lạnh để khóa gas. Thiết bị dùng để khóa gas là những chiếc lục lăng. Sau khi đã khóa gas đảm bảo gas đã về hết block thì chúng ta bắt đầu ngắt điện nguồn và tháo dỡ đầu giaco và dây ống đồng. Sau đó tháo ốc vít đưa cục nóng và mặt lạnh điều hòa xuống mặt đất là gần như xong quá trình tháo điều hòa.
  • Quy trình lắp điều hòa: Đầu tiên chúng ta khảo sát địa hình lắp đặt điều hòa và tư vấn cho khách hàng vị trí lắp tốt nhất. Sau đó tiến hành đo đạc và khoan bắt giá cục nóng, mặt lạnh điều hòa. Sau khi đã bắt xong cục nóng và mặt lạnh ta tiến hành kết nối ống dẫn gas giữa mặt lạnh và cục nóng. Lắp xong nhân viên của công ty sẽ tiến hành bật thử cho điều hòa chạy xem có ổn định không?

Ngoài dịch vụ về tháo lắp điều hòa cũ chúng tôi còn có dịch vụ mua bán điều hòa cũ tại hà nội và về dịch vụ tủ lạnh chúng tôi cũng có dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ để phục vụ việc mua bán của khách hàng. Khi cần hãy gọi cho chúng tôi theo số 0976.239.568 để được hỗ trợ. Xin chân thành cảm ơn!

Viết một bình luận

Gọi ngay