Sửa điều hòa tại trung văn

5/5 - (26 bình chọn)

Dịch vụ sửa điều hòa tại Trung văn chuyên nghiệp

SĐT: 02466 559 2120986 785 929

Trung văn là một khu vực địa chính thuộc quận Nam từ liêm, gần với quận Hà đông nên nơi đây dân số tập trung đông đúc. Điều này kéo theo các thiết bị điện lạnh như: Điều hòa, tủ lạnh, máy giặt được sử dụng với số lượng tương đối lớn. Chính vì thế mà các dịch vụ sửa chữa như sửa tủ lạnh, sửa điều hòa tại Trung văn đang được nguời dùng rất quan tâm vì trong quá trình sử dụng thiết bị cũng sẽ có lúc bị hỏng hóc và gặp sự cố. Do vậy, chúng tôi trung tâm dịch vụ dieuhoa247 đã mở cơ sở dịch vụ sửa chữa điều hòa tại đây để phục vụ quý khách hàng đang sống và làm việc nơi đây.

Sửa điều hòa tại Trung văn
Sửa điều hòa tại Trung văn

Trên thực tế đã có rất nhiều các trung tâm dịch vụ điện lạnh mở tại Trung văn nên khi bạn có điều hòa cần sửa chữa thì việc tìm thợ là rất dễ dàng, chỉ có điều là làm sao để tìm được người thợ sửa chữa có tay nghề cao và ưng ý nhất. Khi bạn băn khoăn hãy nhớ đến chúng tôi, vì khi sử dụng dịch vụ sửa chữa của trung tâm dieuhoa247.vn bạn sẽ được sử dụng dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, với giá cả rẻ nhất và thời gian bảo hành cũng là dài nhất. trung tâm nhận sửa chữa tất cả các dòng điều hòa đang có bán trên thị trường như: Daikin, Panasonic, LG, Sam sung, Casper, Media, Funiki… bị các lỗi mà chúng tôi liệt kê sau:

Các lỗi của điều hòa mà trung tâm nhận sửa chữa:

 • Điều hòa không có nguồn điện vào ( Mất nguồn)
 • Điều hòa có điện vào nhưng không chạy
 • Bật thời gian lâu mà điều hòa không thổi ra hơi mát
 • Quạt gió của mặt lạnh không hoạt động
 • Quạt chạy nhưng Block không chạy
 • Điều hòa bị xì gas, hết gas
 • Khi chạy đèn báo nhấp nháy
 • Điều hòa đang chạy tự tắt và lại tự động bật lên.
 • Điều hòa không nhận điều khiển.
 •  

Khi bạn sinh sống tại Trung văn mà điều hòa nhà bạn đang sử dụng gặp các sự cố như trên, hãy gọi cho chúng tôi để có thợ kỹ thuật đến kiểm tra và khắc phục nhé.

Sửa chữa điều hòa tại Trung văn
Sửa chữa điều hòa tại Trung văn

Khách hàng nên chọn chúng tôi để sửa chữa điều hòa tại Trung văn vì:

 1. Trung tâm có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa
 2. Thợ kỹ thuật đến nhà khách nhanh chóng chỉ sau 15 – 25 phút gọi của không để khách hàng chờ lâu.
 3. Trong quá sửa chữa nếu cần thay thế linh kiện, các linh kiện thay thế đều đảm bảo hàng chính hãng, đúng với hãng điều hòa đang sử dụng và có bảo hành đầy đủ.
 4. Các linh kiện cũ sẽ hoàn trả lại khách hàng nếu khách hàng yêu cầu.
 5. Có đầy đủ hóa đơn cả VAT khi khách hàng yêu cầu.
 6. Luôn giải đáp các thắc mắc, cũng như tư vấn cho khách hàng về cách sử dụng, bảo dưỡng hay sửa chữa một số lỗi thông thường.

Ngoài dịch vụ sửa chữa, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ nạp gas điều hòa và sửa chữa tủ lạnh tại nhà khu vực Trung văn để phục vụ khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi khi cần bạn nhé!

Viết một bình luận

Gọi ngay