Tháo lắp điều hòa tại lạc long quân

5/5 - (6 bình chọn)

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Lạc long quân chuyên nghiệp.

Trung tâm dịch vụ điều hòa 24/7 chuyên cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Lạc long quân. Giá rẻ, uy tín, chất lượng. Quý vị đang sinh sống, học tập và làm việc tại khu phố Lạc long quân có điều hòa cần tháo lắp, di chuyển, hãy liên hệ đến trung tâm để được phục vụ bởi thợ kỹ thuật có tay nghề cao nhé!

Điện thoại liên hệ: 02466 525 6280976 239 568

Lạc long quân là khu phố dài và thuộc 2 quận đó là quận Cầu giấy và quận Tây hồ. Do có vị trí gần với Hồ tây lên nơi đây dân cư tập trung sinh sống khá đông đúc. Và cư dân nơi đây hầu hết đều có mức sống khá cao so với mặt bằng chung của thủ đô Hà Nội. Do vậy, các thiết bị điện gia dụng phục vụ cho cuộc sống hàng ngày của người dùng như: Điều hòa, tủ lạnh, máy giặt… là không thể thiếu.

Và trong quá trình sử dụng các thiết bị này thì cũng không tránh khỏi những hỏng hóc, sự cố không mong muốn, cũng như việc muốn thay đổi vị trí của vật dụng như: Điều hòa, tủ lạnh… Những lúc này, người dùng sẽ cần gọi ngay một thợ kỹ thuật chuyên nghiệp đến để kiểm tra, khắc phục, hay thay đổi vị trí. Trong bài viết này, chúng tôi trung tâm dịch vụ điều hòa 24/7 sẽ nói về dịch vụ tháo lắp, di chuyển điều hòa tại Lạc long quân để quý vị đang sinh sống, làm việc, học tập nơi đây có thể gọi thợ một cách nhanh nhất khi cần.

Tháo lắp điều hòa tại Lạc long quân

Trên thực tế, nhận thấy nhu cầu tháo lắp điều hòa tại Lạc long quân đang tăng cao từng ngày, thì đã có rất nhiều các đơn vị, trung tâm điện lạnh mở cơ sở nơi đây để phục vụ quý khách. Do đó, khi cần tháo điều hòa hay lắp điều hòa mới hay điều hòa cũ thì người dùng không khó để gọi cho mình một thợ kỹ thuật đến để thực hiện công việc giúp mình. Điều quan trọng là gọi đến trung tâm nào để có thợ kỹ thuật tay nghề cao mà giá cả lại hợp lý? Đó mới là vấn đề mà người dùng nơi đây còn băn khoăn.Để không cần phải băn khoăn về chất lượng dịch vụ thì quý vị hãy liên hệ đến trung tâm điều hòa 24/7 một trong những trung tâm điều hòa hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý khách.

Trung tâm nhận tháo lắp điều hòadi chuyển vị trí của điều hòa tại Lạc long quân của tất cả các loại điều hòa đang được bày bán trên thị trường như: Daikin, Panasonic, LG, Sam sung, Hitachi, Electrolux …Do đó, khi bạn đang sử dụng điều hòa của bất kỳ hãng nào mà cần tháo ra hay di chuyển vị trí của cục nóng, mặt lạnh, hãy liên hệ đến trung tâm để được phục vụ nhé!

Đo thăng bằng khi lắp giá giàn lạnh
Đo thăng bằng khi lắp giá giàn lạnh

Quy trình tháo lắp điều hòa tại Lạc long quân

Trung tâm phục vụ quý khách theo quy trình công việc như sau:

 • Quý khách có điều hòa cần tháo, lắp hay di chuyển gọi đến trung tâm
 • Thợ kỹ thuật của trung tâm chuẩn bị dụng cụ, đồ đạc đi đến nhà khách hàng
 • Đến nơi, kỹ thuật sẽ kiểm tra, khảo sát địa hình chỗ tháo và địa điểm lắp đặt
 • Cấp nguồn điện và cho điều hòa hoạt động, sau đó thu gas, khóa gas
 • Ngắt nguồn điện và treo biển không cấp điện nơi cầu giao, công tắc
 • Tiến hành tháo dỡ mặt lạnh, cục nóng và giá đỡ mặt lạnh, cục nóng
 • Tháo dỡ xong di chuyển điều hòa về vị trí cần lắp đặt
 • Tiến hành đo đạc, bắt giá đỡ cục nóng, mặt lạnh
 • Đưa cục nóng và mặt lạnh lên giá treo
 • Kết nối cục nóng với mặt lạnh bằng đường ống đồng
 • Kết nối điều hòa với nguồn điện, và cho điều hòa chạy
 • Kiểm tra đo gas, nếu thiếu thì nạp bổ sung.

Trên đây, chúng tôi đã nêu toàn bộ quy trình công việc tháo lắp điều hòa tại Lạc long quân. Bên cạnh dịch vụ điều hòa trung tâm còn cung cấp các dịch vụ khác nữa như: Sửa chữa tủ lạnh và lắp đặt tivi treo tường để phục vụ quý khách. Hãy liên hệ đến trung tâm khi cần theo địa chỉ:

Website: https://dieuhoa247.vn/

Điện thoại: 02466525628 – 0976239568 .

Viết một bình luận

Gọi ngay