Bơm gas điều hòa tại xuân đỉnh

5/5 - (9 bình chọn)

Dịch vụ bơm gas điều hòa tại Xuân Đỉnh chuyên nghiệp

Trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh Sáng chuyên cung cấp dịch vụ nạp gas, bơm gas điều hòa tại Xuân Đỉnh. Uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp.

Số điện thoại: 02466 525 6280976 239 568

Hãy liên hệ đến trung tâm khi bạn có điều hòa cần bơm, nạp gas nhé!

Chúng ta đều biết rằng trong cuộc sống ngày nay, điều hòa luôn là một thiết bị gia dụng không thể thiếu đối với mỗi hộ gia đình. Nó có vai trò làm mát không khí trong căn phòng của người dùng trong những ngày hè oi bức, hay làm ấm không khí trong những ngày trời đông lạnh giá. Chính vì vậy khi những ngày nắng nóng của mùa hè đến thì điều hòa là thiết bị được sử dụng nhiều nhất, chúng hoạt động hết công suất để phục vụ người dùng. Do đó, nếu vì một lý do nào đó mà điều hòa không hoạt động sẽ dẫn đến những phiền toái nhất định cho người dùng, lúc này người dùng luôn muốn gọi ngay một thợ chuyên sửa chữa điều hòa đến để kiểm tra, khắc phục để điều hòa hoạt động ổn định trở lại. Nếu bạn đang sinh sống, học tập, làm việc tại khu vực Xuân Đỉnh có điều hòa cần sửa chữa hãy liên hệ đến chúng tôi trung tâm điện lạnh Khánh sáng để được phục vụ.

Nạp gas điều hòa
Nạp gas điều hòa tại Xuân Đỉnh

Theo kinh nghiệm sửa chữa, nạp gas điều hòa lâu năm, chúng tôi trung tâm điện lạnh Khánh sáng thấy rằng: Nguyên nhân chính, thường gặp nhất dẫn đến tình trạng điều hòa không mát, gặp sự cố đó là điều hòa thiếu gas, hết gas. Do đó, khi điều hòa đang sử dụng mà lạnh yếu, kém lạnh bạn bên gọi thợ chuyên sửa chữa, bơm gas điều hòa đến để kiểm tra nhé!

Những dấu hiệu cần nhận biết điều hòa nhà bạn bị thiếu gas, hết gas.

  1. Điều hòa bật nhưng không làm lạnh được
  2. Lạnh yếu hoặc chạy mãi mới làm lạnh được
  3. Điều hòa chạy bị bám tuyết ở ngoài đầu đẩy
  4. Điều hòa đang chạy thì bị chảy nước
  5. Trên mặt lạnh điều hòa có đèn báo nhấp nháy.

Khi điều hòa nhà bạn có những hiện tượng như trên bạn cần gọi ngay cho chúng tôi để bơm gas kịp thời tránh để chạy lâu sẽ làm hỏng điều hòa.

Bơm, nạp gas điều hòa tại nhà
Bơm, nạp gas điều hòa tại nhà

Những tác hại khi để điều hòa hết gas, thiếu gas.

  • Khi điều hòa bị thiếu gas sẽ dẫn đến tình trạng làm lạnh lâu. Điều hòa chạy lâu ngắt sẽ rất tốn điện
  • Bạn bực bội khi phải chờ đợi điều hòa chạy lâu mát, hoặc bật mãi không lạnh, làm bạn không thể tập trung vào công việc.
  • Nếu để tình trạng điều hòa chạy thiếu gas lâu sẽ làm hư hỏng điều hòa, giá thành sửa chữa sẽ bị tăng cao
  • Điều hòa bị thiếu gas còn làm nước bị chảy ra bên trong mặt lạnh làm bẩn căn phòng của bạn.

Từ những nguyên nhân trên bạn cần nhận biết được điều hòa nhà mình khi nào bị thiếu gas và cần bổ sung gas. Nếu bạn có nhu cầu cần nạp gas điều hòa hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ theo địa chỉ:

Website: https://dieuhoa247.vn/

SĐT: 02466 525 6280976 239 568

Gmail: dienlanhtainha68@gmail.com

 

 

 

Viết một bình luận

Gọi ngay