Mua tủ lạnh cũ tại hà nội

5/5 - (160 bình chọn)

Hiện nay, tủ lạnh là thiết bị đã có mặt tại mọi hộ gia đình, nhất là các hộ gia đình đang sống và làm việc tại thủ đô Hà nội, nơi mà người dân có mức thu nhập cao. Và cùng với các dịch vụ mua và bán tủ lạnh mới thì dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ cũng đang rất được quan tâm.

Mua Bán Tủ Lạnh Cũ Tại Hà Nội, Giá Hợp Lý

Số điện thoại: 0466 525 6280986 785 929

Dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại Hà nội là dịch vụ của công ty TNHH điện lạnh Khánh sáng, trung tâm chuyên mua bán sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa tại hà nội và làm dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp. Chúng tôi đã làm dịch vụ điện lạnh hơn 10 năm tại Hà nội và mỗi năm chúng tôi phục vụ sửa chữa điều hòa, tủ lạnh cho khoảng hơn 10 000 lượt khách hàng đang sống và làm việc tại thủ đô Hà nội. Từ năm 2015 chúng tôi cũng đã mở thêm dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại hà nội để phục vụ thu mua, thanh lý tủ lạnh cũ cho quý khách và mang về tu sửa lại để bán lại cho những bạn sinh viên, người thu nhập thấp với giá rẻ.

Thu mua tủ lạnh cũ tại Hà Nội
Thu mua tủ lạnh cũ tại Hà Nội

Công ty điện lạnh khánh sáng chúng tôi là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thu mua các loại tủ lạnh cũ từ 90L đến 500L của tất cả các hãng như: Toshiba, Lg, Panasonic, Media, Elctrolux, Sanyo, Funiky… tại tất cả các quận, huyện trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

Là một công ty chuyên sửa chữa các dòng điện gia dụng như sửa điều hòa, tivi, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh, lò vi sóng nên công ty điện lạnh khánh sáng rất hiểu và nguyên lý làm việc của từng loại máy và có thể sửa chữa khôi phục lại chúng một cách rễ dàng điều đó cũng giúp cho việc mua lại đồ cũ như  tủ lạnh cũ một cách tốt nhất với mức giá cao và hợp lý nhất.

Khi nhà bạn có tủ lạnh cũ hỏng hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0934.651.656 để chúng tôi đến mua giúp bạn. Đến với điện lạnh khánh sáng các bạn hãy yên tâm về giá cả và chất lượng dịch vụ.

Phương trâm mua bán tủ lạnh cũ tại Hà Nội

Mua bán tủ lạnh cũ tại nhà
Mua bán tủ lạnh cũ tại nhà
  1. Làm việc nhiệt tình trong quá trình thu mua tủ lạnh cũ, hỏng
  2. Do có nhiều cơ sở nên nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có thể có mặt một cách nhanh chóng chánh trường hợp khách hàng phải chờ lâu.
  3. Công ty chúng tôi là một công ty chuyên sửa chữa nên trong qua trình mua bán tủ lạnh nếu tủ nhà bạn có lỗi nhỏ mà máy móc còn sử dụng tốt thì chúng tôi sẽ tư vấn và sửa cho các bạn giúp gia dình không phải mua mới tránh lãng phí về tiền bạc.
  4. Chúng tôi luôn luôn làm việc với phương trâm tận tình chu đáo lợi ích của khách hàng luôn được chúng tôi đặt nên hàng đầu.

Khi bạn cần sửa tủ lạnh tại hà nội hoặc muốn bán tủ lạnh cũ để mua tủ lạnh mới hãy gọi chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất, kịp thời nhất. Quý khách lưu ý khi quý khách bán hoặc mua tủ lạnh cũ của công ty điện lạnh Khánh Sáng thì sau đó khi sử dụng các dịch vụ khác của công ty quý khách sẽ được giảm giá 5 – 10 % phí dịch vụ.

Ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh và mua bán tủ lạnh cũ tại hà nội công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: sửa điều hòa và tháo lắp điều hòa , trao đổi tủ lạnh cũ và mới để phục vụ quý khách hàng tại hà nội. Công ty TNHH điện lạnh Khánh sáng xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng! Khi cần hãy gọi đến số: 0466 525 6280986 785 929 để được phục vụ.

Viết một bình luận

Gọi ngay