Tháo lắp điều hòa tại nguyễn thái học

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại nguyễn thái học giá rẻ

Công ty TNHH điện lạnh Khánh Sáng chuyên tháo lắp điều hòa tại hà nội nói chung và chúng tôi đã và đang mở cơ sở ra các quận huyên trên địa bàn thủ đô trong đó có cơ sở tháo lắp điều hòa tại Nguyễn Thái Học.

Như các bạn cũng đã biết Nguyễn Thái Học là khu phố dài và tại đây sau bao nhiêu năm làm về dịch vụ điện lạnh chúng tôi đã có lượng khách quen lớn tại đây vì vậy trong mùa hè năm 2015 chúng tôi đã mở thêm cơ sở dịch vụ tháo lắp, sửa chữa điều hòa tại Nguyễn thái học để phục vụ quý khách hàng của chúng tôi nơi đây.

Tháo lắp điều hòa tại nguyễn cơ thạch
Tháo lắp điều hòa tại nguyễn thái học

Cho dù là mới mở cơ sở tại đây nhưng vì công ty đã làm về dịch vụ điều hòa đã lâu do đó chất lượng dịch vụ của chúng tôi không hề thua kém so với các cơ sở dịch vụ về tháo lắp điều hòa khác trên địa bàn thủ đô mà thậm chí là nhỉnh hơn vì hàng năm công ty thường tổ chức cho các nhân viên đi học thêm tại các trường đại học lớn để bổ túc tay nghề và học hỏi các biện pháp sửa chữa mới cho kịp với tốc độ phát triển của ngành điều hòa.

Chúng tôi phục vụ dịch vụ cho quý khách hàng dựa trên tiêu chí chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu vì vậy chúng tôi luôn có lượng khách hàng quen gọi đến trung tâm để yêu cầu sửa chữa, tháo lắp. Quý khách cũng lưu ý rằng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì trong những lần sau quý khách sẽ được miễn phí 10% phí dịch vụ khi sử dụng các dịch vụ khác như sửa điều hòa tại hà nội, dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội của chúng tôi.

Ngoài dịch vụ về điều hòa chúng tôi còn có các dịch vụ như sửa tủ lạnh và dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội và cả dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ để phục vụ quý khách. Khi cần sử dụng dịch vụ hãy gọi đến trung tâm để được phục vụ.

Viết một bình luận

Gọi ngay