Home » Dịch vụ điều hòa » Nạp gas điều hòa tại nhà hà nội

Nạp gas điều hòa tại nhà hà nội

Hiện nay, khi điều hòa là thiết bị được sử dụng rất phổ biến trong các hộ gia đình, và với cấu tạo và nguyên lý hoạt động của điều hòa thì hầu như ai cũng biết là điều hòa làm lạnh và làm nóng được là do có khí gas chạy bên trong đường ống. Chính vì vậy mà khi điều hòa vì lý do nào đó mà bị thiếu gas thì chúng ta cần nạp gas cho điều hòa. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp gas điều hòa tại nhà Hà nội để các bạn hiểu về cách làm như sau:

Dịch vụ nạp gas điều hòa tại Hà nội chuyên nghiệp

SĐT: 02466 525 6280976 239 568

Trên thị trường thủ đô Hà nội hiện nay có bán điều hòa của các hãng như: Toshiba, electrolux, LG, Toshiba, Daikin, Panasonic, Media…và các hãng điều hòa này thường sử dụng chung các loại gas như: R22, R410A, R32…do đó khi điều hòa nhà bạn bị hết hoặc thiếu gas thì chỉ cần nhìn vào bảng thông số ghi trên điều hòa là đang dùng loại gas nào? Sau đó lấy loại gas như vậy bơm thêm vào cho điều hòa là xong.

Nạp gas điều hòa các loại tại Hà Nội
Nạp gas điều hòa các loại tại Hà Nội

Vấn đề ở đây là nạp như thế nào? Và nạp gas điều hòa bao nhiêu là đủ? Đó mới là vấn đề bạn cần đọc bài viết này để hiểu thêm.

Quy trình nạp gas điều hòa tại Hà nội của chúng tôi

Trước khi bơm gas điều hòa chúng ta cần xác định xem điều hòa đang sử dụng loại gas gì? Và chuẩn bị loại gas đó cùng với đồng hồ đo áp suất gas, đồng hồ đo dòng điện ( Ampe kế ), kìm nhọn, mỏ lết, tô vít và máy hút chân không. Ngoài các thiết bị trên chúng ta cần phải biết được lượng gas nạp vào bao nhiêu là đủ như sau:

 • Đối với loại gas R22 thì chúng ta nạp đến áp suất là 75 – 80 PSI ( Đơn vị tính ấp suất gas) là đủ.
 • Đối với dòng gas R410A và R32 do là loại gas có ap suất lớn, do đó chúng ta nạp đến 110 -130 PSI là đủ.

Khi đã chuẩn bị đầy đủ rồi chúng ta bắt đầu tiến hành nạp gas như sau:

Cách nạp gas điều hòa tại nhà ở Hà nội
Cách nạp gas điều hòa tại nhà ở Hà nội
 • Kết nối một đầu dây đồng hồ đo gas với cục nóng của điều hòa một đầu còn lại chúng ta nối vào máy hút chân không ( Lưu ý kết nối làm sao để khi chúng ta khóa đồng hồ lại và tắt máy hút chân không thì trạng thái chân không vẫn được giữ ở điều hòa)
 • Bật máy hút chân không, tùy thuộc vào độ dài hay ngắn của ỗng dẫn gas mà chúng ta hút lâu hay chậm, thông thường cho máy hút chạy khoảng 10 phút.
 • Sau khoảng thời gian đã định chúng ta khóa van của đồng hồ và tắt máy hút chân không, lúc này môi trường chân không được thiết lập, chúng ta cần để nguyên khoảng 5- 10 phút để xem kim đồng hồ gas có biến động không? Nếu biến động thì là do đồng ống dẫn gas bị hỏng và chúng ta cần tìm chỗ hở hoặc thay lại dây ống đồng dẫn gas cho điều hòa.
 • Khi dây ống đồng được đảm bảo chúng ta tiến hành nạp gas cho điều hòa bằng cách xả van ở bình gas cho gas từ từ vào điều hòa bằng áp suất tĩnh, sau đó mới bật điều hòa để block chạy và hút gas vào trong. Theo dõi đồng hồ đo áp suất gas khi đạt đến áp suất định mức thì kết thúc quá trình nạp gas cho điều hòa.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cách nạp gas điều hòa tại Hà Nội để các bạn có thể thực hiện khi điều hòa nhà mình hết hay thiếu gas. ( Lưu ý rằng gas là môi chất lỏng có thể gây bỏng lạnh khi tiếp xúc với da, do đó bạn cần hết sức cẩn thận khi thực hiện công việc này )

Tại sao nên chọn dịch vụ nạp gas điều hòa của chúng tôi

 • Nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hòa
 • Gas chính hãng được chúng tôi nhập với những tiêu chuẩn của nhà sản xuất
 • Thời gian bảo hành cao sau nạp gas cho điều hòa nhà bạn.

Bạn sẽ nhận được gì sau khi sửa dụng dịch vụ nạp gas của chúng tôi

 • Khách hàng sẽ được hướng dẫn cách sử dụng điều hòa đúng quy trình nhất để đảm bảo cho thiết bị có độ bền cao
 • Bạn sẽ được giảm chi phí từ 5-10% khi sử dụng các dịch vụ khác của trung tâm.

Bên cạnh công việc nạp gas cho điều hòa chúng tôi còn sửa chữa điều hòa , tháo lắp di chuyên điều hòa và cũng thực hiện cả việc nạp gas cho tủ lạnh để phục vụ quý khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0934 425 2330976 239 568 để được phục vụ.

Comments

Check Also

Thói quen nên bỏ khi sử dụng điều hòa

Mẹo tiết kiệm điện khi sử dụng điều hòa

5 / 5 ( 5 bình chọn ) Giới thiệu mẹo tiết kiệm điện khi …

<

Liên hệ: 0976.239.568