Bảo dưỡng máy giặt tại hà nội

5/5 - (9 bình chọn)

Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt tại Hà Nội giá rẻ

Máy giặt là thiết bị đang trở lên rất hữu hiệu và đã có mặt trong mọi căn nhà hiện nay, nhất là trong các hộ gia đình đang sống và làm việc tại những thành phố lớn. Và máy giặt cũng như các thiết bị điện lạnh khác cũng cần được bảo dưỡng khi sử dụng lâu ngày. Và công ty điện lạnh Khánh sáng công ty chuyên cung cấp dịch vụ điện lạnh như tháo lắp điều hòa tại hà nội cũng đã mở thêm dịch vụ về máy giặt và bảo dưỡng máy giặt tại hà nội là dịch vụ mới được chúng tôi mở ra. và đã tuyển thêm nhiều nhân viên có kinh nghiệm trong nghề về công ty làm việc.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo dưỡng máy giặt tại hà nội hiện nay chúng tôi nhận bảo dưỡng cho hàng trăm hộ gia đình với đủ các loại máy giặt như: Toshiba, Panasonic, LG, Samsung, Electrolux, Sanyo…

Bạn có biết việc bảo dưỡng máy giặt định kỳ là hết sức quan trọng không? Việc bảo dưỡng định kỳ máy giặt sẽ giúp cho những bộ quần áo của bạn và gia đình luôn được sạch sẽ, trong quá trình sử dụng máy giặt sẽ tích tụ những cặn bẩn vào bên trong lồng giặt việc xả nước thông thường không thể làm sạch hết được những cặn bẩn đó chính vì vậy bạn nên tự bảo dưỡng máy giặt nhà bạn hoặc gọi thợ chuyên bảo dưỡng đến bảo dưỡng máy giặt cho nhà mình.

Bảo dưỡng máy giặt tại Hà Nội
Bảo dưỡng máy giặt tại Hà Nội

Những dấu hiệu cần phải bảo dưỡng máy giặt

  • Trong quá trình giặt quần áo bạn thấy có nhiều nước đục
  • Khi phơi quần áo bạn thấy có những sợi bông mắc vào quần áo
  • Giặt quần áo thấy nước sả chậm

Khi thấy máy giặt nhà bạn có những hiện tượng trên bạn hãy nghĩ đến việc bảo dưỡng máy giặt cho nhà mình. Vậy khi cần bảo dưỡng bạn nên gọi trung tâm nào cho thích hợp.

Với việc những trung tâm điện lạnh mọc nên như lấm đôi khi làm cho khách hàng băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào cho hiệu quả tránh tình trạng tiền mất tật mang. Chúng tôi có thể giải đáp những băn khoăn đó giúp khách hàng có được một sự tin tưởng cho lần sau khi sử dụng dịch vụ

Phương châm làm việc của điện lạnh khánh sáng

  • Nhân viên bảo dưỡng máy giặt sẽ có mặt nhanh trong trong khaongr thời gian 15 đến 30 phút tại nhà khách hàng
  • Bảo hành cho máy áu khi bảo dưỡng xong, trong quá trình bảo dưỡng máy giặt không làm sây sước hư hỏng cho máy
  • Luôn đặt sự an toàn và chách nhiệm nên hàng đầu
  • Trong qua trình bảo dưỡng chúng tôi sử lý cặn kẽ những chỗ bửn của máy giặt
  • Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bảo dưỡng máy giặt công ty chúng tôi luôn sắm sửa những trang thiết bị hiện đại nhất đẻ làm việc hiệu quả hơn

Khi nhà bạn có nhu cầu bảo dưỡng máy giặt bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0988 389 386 để được phục vụ bạn nhé!

Về lĩnh vực điều hòa chúng tôi đã phục vụ khách hàng nhiều năm và trong bài viết trước chúng tôi đã tư vấn cho các bạn nên chọn mua điều hòa cũ ở những địa điểm tốt để khi có nhu cầu về đồ cũ các bạn có thể đến mua.

Viết một bình luận

Gọi ngay