Lỗi điều hòa hay gặp khi ít vệ sinh

Những lỗi mà điều hòa ít được vệ sinh hay mắc phải

Tại thủ đô Hà Nội hiện nay thì hầu như hộ gia đình nào cũng đã sử dụng các thiết bị gia dụng như điều hòa, tủ lạnh. Vì nhu cầu sử dụng lớn nên hầu như con phố nào cũng đã xuất hiện các cửa hàng bán hàng điện lạnh mà chủ yếu là điều hòa và tủ lạnh, máy giặt. Và các trung tâm dịch vụ sửa chữa, tháo lắp, bảo dưỡng điều hòa cũng đã được mở ra rất nhiều. Và công ty TNHH điện lạnh Khánh Sáng chúng tôi chuyên sửa chữa, bảo dưỡng và tháo lắp điều hòa tại hà nội cũng đã mở các cơ sở dịch vụ tại các khu vực trên địa bàn thủ đô Hà nội để phục vụ quý khách hàng đang sống và làm việc, học tập tại thủ đô. Và trong khi chúng tôi đi  tháo lắp và sửa điều hòa tại hà nội thì nhận ra rằng có những bệnh rất hay gặp phải do điều hòa lâu ngày không được bảo dưỡng, vệ sinh mà mắc phải, chúng tôi sẽ trình bày những lỗi đó trong bài viết này để các bạn có thể đọc và tham khảo.

Bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội
Bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội

Những triệu chứng khi điều hòa ít được vệ sinh hay gặp

Thông thường thì điều hòa dùng được một thời gian hoặc hết một vụ thì sẽ được bảo dưỡng định kỳ. có như vậy thì điều hòa nhà bạn mới chạy được êm hơn và tốt hơn. Và khi nó khồng được bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ như vậy thì sẽ dẫn đến những trục trặc, hư hỏng như sau:

  • Điều hòa khi chạy có thể thổi ra mùi hôi, khó chịu gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và gia đình do điều hòa để lâu có thể bị đọng nước hoặc mốc bên trong giàn lạnh và khi chạy gió thổi những mùi này ra bên ngoài.
  • Điều hòa bật nhưng lâu cảm thấy mát do bụi bẩn đã bám nhiều vào giàn gây tắc đường lưu thông của không khí và gió không thổi ra ngoài được.
  • Điều hòa chạy một lúc thì dòng lên cao
  • Điều hòa chạy hay bị ngắt blcok

Trên đây chúng tôi đã nêu ra những hiện tượng hay gặp phải khi điều hòa ít được bảo dưỡng, vệ sinh. Khi bạn cần bảo dưỡng, sửa chữa và tháo lắp điều hòa hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ. Ngoài dịch vụ về vệ sinh điều hòa công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như mua bán tủ lạnh cũ và cả dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội để phục vụ khách hàng.

Viết một bình luận

Gọi ngay