Tháo lắp điều hòa tại xuân đỉnh

5/5 - (25 bình chọn)

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Xuân Đỉnh

Hiện nay, điều hòa không còn là thứ xa lạ gì với mọi người nữa. Bởi vì, nhà nhà đã sử dụng điều hòa cho mục đích làm điều hòa không khí của mình. Nhất là các hộ gia đình đang sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội thì nhu cầu sử dụng điều hòa lại càng lớn vì tại đây trình độ dân trí cũng như mức sống của người dân là cao hơn các nơi khác rất nhiều. Nắm bắt được tình hình đó nhiều cơ sở điện tử, điện lạnh trên địa bàn đã mở các cơ sở dịch vụ về điều hòa như tháo lắp điều hòa và sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa để phục vụ các nhu cầu về điều hòa cho người dân và trung tâm điện lạnh Khánh sáng cũng đã mở thêm nhiều cơ sở ra các quận, huyện trên địa bàn thủ đô để phục vụ người tiêu dùng trong đó có cơ sở dịch vụ sửa điều hòa và tháo lắp điều hòa tại Xuân Đỉnh là mới được trung tâm mở ra để phục vụ người dùng đang sinh sống, học tập và làm việc nơi đây.

Tháo lắp điều hòa tại Xuẩn đỉnh

Cơ sở tháo lắp tại xuân đỉnh

Trung tâm mở cơ sở tại Xuân Đỉnh là vì tại đây khu phố xuân đỉnh rất dài và mật độ dân cư sống tại đây là rất lớn. Và lượng khách quen và lượng khách hàng mới của chúng tôi cũng không ngừng tăng lên. Chính vì vậy, ban lãnh đạo trung tâm đã ra quyết định mở thêm cơ sở dịch vụ tại nơi đây nhằm phục vụ trước hết là những khách hàng quen của trung tâm sau đó là những khách hàng mới. Trước kia, khi trung tâm chưa có dịch vụ tại xuân đỉnh thì khi có khách hàng tại đây nhân viên của công ty sẽ phải di chuyển từ cơ sở tại cầu giấy lên để phục vụ khách hàng. Điều đó là rất mất thời gian làm cho khách hàng phải chờ đợi lâu và đôi khi chúng tôi cũng mất khách vì khách hàng lại gọi trung tâm khác. Vì nhiều lý do khác dẫn đến lãnh đạo quyết định mở cơ sở dịch vụ tháo lắp điều hòa tại xuân đỉnh trong 2 năm vừa qua.

Quy trình công việc tháo lắp điều hòa tại Xuân đỉnh

Bơm gas bổ sung cho điều hòa
Bơm gas bổ sung cho điều hòa

Để phục vụ quý khách khách được nhanh hơn và xử lý công việc được tốt hơn, chúng tôi thực hiện công việc theo quy trình như sau:

 • Khách hàng có điều hòa cần tháo ra để di chuyển vị trí hoặc cần lắp điều hòa cũ, lắp điều hòa mới gọi đến trung tâm
 • Thợ kỹ thuật của trung tâm chuẩn bị dụng cụ di chuyển đến nhà khách hàng
 • Đến nơi, thợ kỹ thuật sẽ khảo sát địa hình tháo và địa hình lắp đặt
 • Nếu là tháo thì kỹ thuật sẽ cấp điện cho điều hòa hoạt động, sau đó thu gas, khóa gas về Block và ngắt nguồn điện.
 • Tháo dỡ từng phần, cục nóng, mặt lạnh, và đường dây ống dẫn gas
 • Tháo dỡ giá treo mặt lạnh, giá treo cục nóng sắp xếp gọn gàng
 • Di chuyển điều hòa và phụ kiện đến vị trí cần lắp
 • Đo đạc, khoan bắt giá cục nóng và giá treo mặt lạnh lên tường
 • Đưa cục nóng, mặt lạnh lên giá treo
 • Kết nối hai phần với nhau bằng đường ống dẫn gas
 • Cấp điện cho điều hòa hoạt động
 • Dùng đồng hồ đo gas, nếu thiếu cần bơm, nạp gas bổ sung.

Trên đây là quy trình tháo và lắp điều hòa chúng tôi thực hiện tại khu vực Xuân đỉnh. Ngoài dịch vụ về tháo lắp điều hòa chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ về tủ lạnh như mua bán tủ lạnh cũ tại hà nội , dịch vụ lắp đặt tivi treo tường để phục vụ khách hàng tại đây. Khi cần xin hãy liên hệ đến cho chúng tôi theo địa chỉ:

Website: https://dieuhoa247.vn/

Hoặc gọi tới số: 0976 239 568  để được phục vụ, xin chân thành cảm ơn!

Viết một bình luận

Gọi ngay