Tháo lắp điều hòa tại xuân đỉnh

5/5 - (25 bình chọn)

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Xuân Đỉnh

Hiện nay, điều hòa không còn là thứ xa lạ gì với mọi người nữa mà nhà nhà đã sử dụng điều hòa cho mục đích làm điều hòa không khí của mình. Nhất là các hộ gia đình đang sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội thì nhu cầu sử dụng điều hòa lại càng lớn vì tại đây trình độ dân trí cũng như mức sống của người dân là cao hơn các nơi khác rất nhiều. Nắm bắt được tình hình đó nhiều cơ sở điện tử, điện lạnh trên địa bàn đã mở các cơ sở dịch vụ về điều hòa như tháo lắp điều hòa và sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa để phục vụ các nhu cầu về điều hòa cho người dân và công ty TNHH điện lạnh khánh sáng cũng đã mở thêm nhiều cơ sở ra các quận, huyện trên địa bàn thủ đô để phục vụ người tiêu dùng trong đó có cơ sở dịch vụ sửa điều hòa và tháo lắp điều hòa tại Xuân Đỉnh là mới mở được 2 năm nay.

Tháo lắp điều hòa tại xuân đỉnh
Tháo lắp điều hòa tại xuân đỉnh

Cơ sở tháo lắp tại xuân đỉnh

Công ty mở cơ sở tại Xuân Đỉnh là vì tại đây khu phố xuân đỉnh rất dài và mật độ dân cư sống tại đây là rất lớn. Và lượng khách quen và lượng khách hàng mới của công ty chúng tôi cũng không ngừng tăng lên. Chính vì vậy ban lãnh đạo công ty đã ra quyết định mở thêm cơ sở dịch vụ tại nơi đây nhằm phục vụ trước hết là những khách hàng quen của công ty sau đó là những khách hàng mới. Trước kia, khi công ty chưa có dịch vụ tại xuân đỉnh thì khi có khách hàng tại đây nhân viên của công ty sẽ phải di chuyển từ cơ sở tại cầu giấy lên để phục vụ khách hàng. Điều đó là rất mất thời gian làm cho khách hàng phải chờ đợi lâu và đôi khi chúng tôi cũng mất khách vì khách hàng lại gọi trung tâm khác. Vì nhiều lý do khác dẫn đến lãnh đạo quyết định mở cơ sở dịch vụ tháo lắp điều hòa tại xuân đỉnh trong 2 năm vừa qua.

Ngoài dịch vụ về tháo lắp điều hòa công ty còn cung cấp các dịch vụ về tủ lạnh như mua bán tủ lạnh cũ tại hà nội để phục vụ khách hàng tại đây. Khi cần xin hãy gọi tới số 0976.239.568 hoặc 0988,389,386 để được phục vụ.

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi ngay