Nguyên nhân tại sao lại tháo lắp điều hòa

Nguyên nhân phải tháo lắp điều hòa

Khi chúng tôi đi tháo lắp điều hòa mà khách hàng có nhu cầu gọi đến trung tâm thì có nhiều người nhà có khách hàng hỏi tại sao phải tháo lắp điều hòa. Hôm nay, chúng tôi công ty TNHH điện lạnh Khánh Sáng chuyên tháo lắp điều hòa tại hà nội và cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại hà nội sẽ nói rõ hơn về những lý do, nguyên nhân mà khách hàng cần phải tháo lắp điều hòa cả khi sử dùng điều hòa nhiều như mùa hè và khi sử dụng ít như vào mùa đông một cách chi tiết như sau.

Nguyên nhân tháo lắp điều hòa
Nguyên nhân tháo lắp điều hòa
  • Khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển phòng trọ hoặc chuyển cơ quan công tác chẳng hạn thì những chiếc điều hòa tại chỗ cũ khách hàng muốn mang theo đến nơi mới khi đó chúng ta cần thực hiện công đoạn tháo lắp điều hòa.
  • Khi các bạn sinh viên học xong, ra trường đi làm và muốn mang chiếc điều hòa mà đã dùng trong nhiều năm đi cùng để tiếp tục sử dụng, khi đó chúng ta cũng cần đến công đoạn tháo lắp điều hòa.
  • Khi chiếc điều hòa nhà bạn đang sử dụng đột nhiên bị hỏng hóc, trụ trặc bạn muốn thay một chiếc điều hòa mới khi đó chúng ta cũng cần thực hiên quá trình tháo điều hòa cũ và lắp điều hòa mới lên vị trí đó.
  • Khi chiếc điều hòa nhà bạn chạy không đủ mát hoặc không đủ ấm bạn muốn thay chiếc điều hòa mới có công suất lớn hơn khi đó cũng cần sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hòa.

Như quý vị và các bạn đã hiểu ly do tại sao phải tháo lắp đặt điều hòa vậy công của mỗi lần tháo lắp là bao nhiêu. Về công tháo lắp thì mỗi công ty có một giá khác nhau nhưng chúng tôi công ty TNHH điện lạnh Khánh Sáng có giá cả tháo cả lắp là 350 000 đ còn khi khách hàng chỉ tháo điều hòa sẽ có giá là 150 000đ và khách hàng chỉ lắp điều hòa thì có giá là 250 000đ. Và công tháo lắp còn tùy thuộc vào địa hình mà có thể thay đổi tăng lên hoặc giảm đi. Ngoài dịch vụ về tháo lắp điều hòa công ty còn cung cấp dịch vụ về tủ lạnh như sửa tủ lạnh tại hà nội và cả dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ để phục vụ khách hàng.

Viết một bình luận

Gọi ngay