Home » Dịch vụ tủ lạnh » Sửa tủ lạnh tại kim mã

Sửa tủ lạnh tại kim mã

Hiện nay, nhu cầu sửa tủ lạnh tại Kim mã đang ngày càng tăng cao do tủ lạnh là thiết bị đã có mặt trong hầu hết các hộ gia đình đang sống và làm việc tại Kim mã. Và trong quá trình sử dụng cũng sẽ bị hỏng hóc trục trặc nên cần được sửa chữa mới có thể sử dụng được. Do đó đã có rất nhiều trung tâm sửa chữa tủ lạnh được thành lập và trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về dịch vụ sửa chữa của điện lạnh Khánh sáng.

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại kim mã giá rẻ

SĐT: 0934 425 233 – 0976 239 568

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Kim mã là dịch vụ của công ty TNHH điện lạnh Khánh sáng chuyên làm dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội và các khu vực lân cận. Gần đây do nhu cầu sửa chữa của quý khách hàng tăng cao nên công ty chúng tôi đã đầu tư mở rộng cơ sở dịch vụ của mình và mở thêm cơ sở sửa tủ lạnh tại hà nội để phục vụ thêm nhu cầu sửa chữa tủ lạnh của quý khách hàng đang sống và làm việc tại thủ đô hà nội. Công ty chúng tôi đã và đang mở cơ sở ra tất cả các quận huyện, đường phố trên địa bàn thủ đô Hà Nội trong đó có cơ sở sửa tủ lạnh tại kim mã và trong bài viết này chúng tôi cũng nói về dịch vụ sửa tủ lạnh tại đây. Xin quý khách hàng tham khảo và cho ý kiến đóng góp để công ty ngày càng phục vụ quý khách được tốt hơn. Hãy gọi đến số: 0934 425 2330976 239 568

Sửa tủ lạnh tại kim mã
Sửa tủ lạnh tại kim mã

Chúng ta đều biết Kim mã là một trong những khu phố lớn của thủ đô Hà Nội và tại đây có đủ tầng lớp người dân sinh sống từ cán bộ công chức đến các bạn sinh viên, người làm thuê, làm tự do. Vì vậy lượng khách hàng của công ty chúng tôi tại đây là tương đối lớn. Ngày trước khi chưa có dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại đây thì mỗi khi công ty có khách hàng tại Kim mã gọi đến yêu cầu sửa chữa tại nhà thì nhân viên của chúng tôi phái di chuyển vất vả mới đến nhà khách hàng vì các cơ sở chủa chúng tôi ở xa. Do đo đầu tư mở có sở tại đây là bước đi đúng đắn của công ty chúng tôi.

Chúng tôi chuyên sửa tủ lạnh tại Kim mã với các bệnh như:

  • Tủ lạnh không làm được đá
  • Tủ lạnh thủng giàn
  • Sửa tủ tại nhà bị hỏng zoăng
  • Sửa chữa tủ lạnh chạy không ngắt
  • Tủ lạnh chạy nhưng không mát
  • Tủ bị hết gas, hỏng loc ( block)

Trung tâm nhận sửa tủ lạnh, tủ mát, tủ đông, tủ mini của tất cả các hãng hiện có bán trên thị trường như: Toshiba, LG, Electrolux, Panasonic, Hitachi….

Sửa tủ lạnh tại Kim mã
Sửa tủ lạnh tại Kim mã

Vì sao nên chọn chúng tôi để sửa chữa tủ lạnh tại Kim mã

  • Trung tâm có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong sửa chữa
  • Thợ kỹ thuật có mặt nhanh chóng không để khách hàng phải chờ đợi lâu
  • Linh kiện thay thế chính hãng
  • Có hóa đơn, phiếu bảo hành rõ ràng

Ngoài dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại kim mã công ty cúng tôi còn có dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại hà nội và cung cấp cả dịch vụ sửa điều hòa tại hà nội và dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội nữa. Cùng trong lĩnh vực điều hòa dịch vụ tháo lắp điều hòa cũng là dịch vụ mà công ty chúng tôi đang hướng tới . Khi bạn cần sửa chữa hãy gọi cho chúng tôi theo số điên thoại của trung tâm: 0934 425 2330976 239 568. để được hỗ trợ và tư vấn một cách nhanh nhất bạn nhé ! Chúng tôi sẽ làm việc một cách uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Comments

Check Also

Sửa tủ mát alaska tại nhà

Sửa tủ mát tại hà nội

5 / 5 ( 75 bình chọn ) Dịch vụ sửa tủ mát tại Hà …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

<

Liên hệ: 0976.239.568