Sửa điều hòa tại hoàng hoa thám

4.8/5 - (19 bình chọn)

Khu phố Hoàng hoa thám là một trong những khu phố cổ kính của Thủ đô Hà nội, và có vị trí địa lý gần như là trung tâm của Thủ đô. Do đó, dân cư sinh sống tại đây rất đông đúc. Và các thiết bị điện tử, điện lạnh cũng được người dân nơi đây sử dụng rất nhiều điển hình là các thiết bị như: Điều hòa, tủ lạnh, bình nóng lạnh, máy giặt, tivi…Do đó các dịch vụ về sửa chữa như: dịch vụ sửa điều hòa tại Hoàng hoa thám và sửa chữa tủ lạnh, máy giặt… đang rất phát triển. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói nhiều hơn về dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Hoàng hoa thám để quý khách có thể gọi thợ một cách nhanh nhất khi có điều hòa gặp sự cố.

Dịch vụ sửa điều hòa tại Hoàng hoa thám chuyên nghiệp

Hãy gọi: 02466 525 6280976 239 568

Cùng với hời tiết của các tỉnh phía bắc thì khu vực Hoàng hoa thám cũng có thời tiết nắng nóng khi mùa hè đến và rét mướt khi mùa đông về. Do đó, nếu trong những ngày nắng nóng, bạn đang sử dụng điều hòa để làm mát căn phòng của mình bỗng nhiên chiếc điều hòa đó bị trục trặc, hỏng hóc bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu, công việc của bạn và người thân sẽ bị đảo lộn vì vấn đề này. Những lúc đó bạn cần gọi ngay một người thợ sửa điều hòa ngay để khắc phục tình trạng trên.

Sửa điều hòa tại Hoàng hoa thám
Sửa điều hòa tại Hoàng hoa thám

Nhận biết được nhu cầu sửa chữa ngày càng tăng cao của quý khách hàng đang sử dụng điều hòa tại Hoàng hoa thám do đó đã có rất nhiều các trung tâm dịch vụ điện lạnh mở cơ sở sửa chữa điều hòa tại Hoàng hoa thám để phục vụ một cách nhanh nhất khi khách hàng có điều hòa trục trặc cần được sửa chữa.

Và trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng chúng tôi là một trong số những trung tâm được mở ra từ lâu để phục vụ khách hàng về các lĩnh vực sửa chữa, tháo lắp điều hòa và sửa chữa tủ lạnh tại Hà nội. Nay cũng đã có dịch vụ sửa chữa điều hòa tại khu vực Hoàng hoa thám để phục vụ khách hàng. Do đó khi các bạn đang sử dụng các thiết bị điện gia dụng mà bị hỏng hóc, hãy gọi đến cho chúng tôi để được phục vụ một cách nhanh nhất, chất lượng nhất.

Khi nào nên gọi dịch vụ sửa điều hòa hoàng hoa thám

Bạn đang sinh sống và làm việc tại hoàng hoa thám có điều hòa bật mà không mát, điều hòa chạy mãi không ngắt, khi bật đèn trên mặt lạnh không sáng hay nó nhấp nháy liên tục hoặc khi gió thổi ra có mùi hôi khó chịu. Khi đó, bạn nên gọi thợ sửa chữa điều hòa đến để họ kiểm tra chính xác xem chiếc điều hòa nhà bạn đang gặp sự cố gì nhé!

Quy trình sửa tủ lạnh tại Hoàng hoa thám

Sửa chữa điều hòa tại Hoàng hoa thám
Sửa chữa điều hòa tại Hoàng hoa thám
 • Khách hàng đang sống và làm việc tại Hoàng hoa thám có điều hòa cần sửa chữa gọi đến trung tâm.
 • Nhân viên của trung tâm tiếp nhận thông tin của khách hàng và chuẩn bị dụng cụ đi đến nhà khách
 • Đến nơi nhân viên, thợ kỹ thuật sẽ kiểm tra bật máy và phán đoán tình trạng hỏng hóc của điều hòa
 • Khi đã xác định được hỏng hóc thì thợ kỹ thuật sẽ báo giá trước cho khách hàng biết về chi phí dịch vụ sửa chữa và linh kiện thay thế nếu có.
 • Khách hàng đồng ý với mức giá trên thì chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa
 • sửa xong nhân viên sẽ dợi khoảng 5-10 phút cho máy chạy ổn định mới viết hóa thanh toán.

Vì sao nên chọn chúng tôi để sửa điều hòa tại Hoàng hoa thám

 • Trung tâm có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa
 • Có mặt nhanh chóng chỉ sau 15-25 phút gọi của khách hàng
 • Linh kiện thay thế chính hãng và thời hạn bảo hành cao
 • Có đầy đủ hóa đơn khi làm việc và phiếu bảo hành rõ ràng
 • Trong quá trình sửa chữa nhân viên sẽ tiếp thu những ý kiến đóng góp của khách hàng để hoàn thiện dịch vụ tốt hơn nữa.

Bên cạnh dịch vụ sửa điều hòa tại Hoàng hoa thám chúng tôi còn tháo lắp điều hòa, bảo dưỡng điều hòa và có cả dịch vụ sửa chữa tủ lạnh để phục vụ khách hàng. Hãy gọi dến trung tâm khi cần theo số điện thoại: 02466 525 6280976 239 568  Hoặc Gmail: khanhsang568@gmail.com

Viết một bình luận

Gọi ngay