Tháo lắp điều hòa tại đê la thành

Khu phố Đê la thành là một trong những phố có mật độ dân cư sinh sống đông đúc của thủ đô Hà nội. Người dân sống tại đây bao gồm đủ các tầng lớp từ công chức, công nhân và sinh viên. Do đời sống của người dân hiên nay đã cao hơn trước rất nhiều nên các thiết bị điện gia dụng như điều hòa, tủ lạnh được sử dụng rất nhiều. Và với điều hòa thì khi sử dụng cần có công đoạn lắp điều hòa do đó dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Đê la thành đang rất được quan tâm. Sau đây chúng tôi sẽ nói về dịch vụ này.

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại đê la thành

SĐT: 02466 525 6280976 239 568

Công ty TNHH điện lạnh Khánh sáng chuyên tháo lắp điều hòa tại hà nội và các khu vực gàn hà nội như tại như quỳnh hưng yên, tại mê linh Vĩnh phúc … Vì nhu cầu sử dụng điều hòa ngày càng lớn nên công ty chúng tôi đã đầu tư mở rộng cơ sở ra các quận huyện , đường phố trong đó có cơ sở tháo lắp điều hòa tại Đê la thành.

Tháo lắp điều hòa tại đê la thành
Tháo lắp điều hòa tại đê la thành

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại đê la thành được thành lập do mật độ dân cư tại đây rất lớn cùng với đó là lượng khách hàng quen của công ty chúng tôi cũng ngày một nhiều lên vì vậy mưor cơ sở tại đây cũng là điều cần thiết.

Ngày trước khi chúng tôi chưa mở cơ sở tại đây thì mỗi khi quý khách hàng tại đê la thành gọi sửa điều hòatháo lắp điều hòa công ty lại điều nhân viên từ nơi khác đến rất mất thời gian và tiền bạc vì vậy giá thành dịch ụ của chúng tôi cũng cao hơn so với bây giờ vì giờ đây mỗi khi đi đến nhà khách hàng sửa chữa, tháo lắp nhân viên của chúng tôi chỉ di chuyển đoạn đường rất gần.

Quy trình tháo lắp điều hòa tại Đê la thành

  • Quý khách cần tháo lắp điều hòa gọi đến trung tâm điện lạnh Khánh sáng
  • Chúng tôi tiến nhận thông tin từ khách hàng như địa chỉ, máy có công suất bao nhiêu..
  • Nhân viên của chúng tôi chuẩn bị đồ đạc và vật tư đi đến nhà khách hàng
  • Khi đến nhân viên sẽ khảo sát địa hình tháo lắp và đưa ra mức giá cho dịch vụ để khách hàng nắm được
  • Quý khách đồng ý với mức giá đó thì nhân viên bắt đầu tiến hành công việc tháo và lắp điều hòa cho khách hàng.

Ngoài  dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Đê la thành công ty cũng cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội và trong năm 2015 công ty cũng mở them dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội để phục vụ quý khách. Khi cần sử dụng các dịch vụ của chúng tôi hãy gọi đến công ty theo số điện thoại: 0934 425 233  hoặc 0976 239 568 để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi ngay