Tháo lắp điều hòa tại đê la thành

5/5 - (9 bình chọn)

Khu phố Đê la thành là một trong những Phố có mật độ dân cư sinh sống đông đúc của Thủ đô Hà Nội. Người dân sống tại đây bao gồm đủ các tầng lớp từ Công chức, Công nhân và Sinh viên. Do đời sống của người dân hiện nay đã cao hơn trước rất nhiều nên các thiết bị điện gia dụng như: điều hòa, tủ lạnh được sử dụng rất nhiều. Và với điều hòa thì khi sử dụng cần có công đoạn lắp điều hòa . Do đó, dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Đê la thành đang rất được quan tâm. Sau đây chúng tôi sẽ nói về dịch vụ này.

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại đê la thành

SĐT: 02466 525 6280976 239 568

Trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng chuyên tháo lắp điều hòa tại hà nội và các khu vực gần Hà Nội như tại Như quỳnh, Hưng yên, tại mê linh Vĩnh phúc … Vì nhu cầu sử dụng điều hòa ngày càng lớn nên chúng tôi đã đầu tư mở rộng cơ sở ra các Quận, Huyện , đường phố trong đó có cơ sở dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Đê la thành.

Tháo lắp điều hòa tại đê la thành
Tháo lắp điều hòa tại đê la thành

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại đê la thành được thành lập do mật độ dân cư tại đây rất lớn, cùng với đó là lượng khách hàng quen của trung tâm chúng tôi cũng ngày một nhiều lên vì vậy mở cơ sở tại đây cũng là điều cần thiết.

Ngày trước khi chúng tôi chưa mở cơ sở tại đây thì mỗi khi Quý khách hàng tại đê la thành gọi sửa điều hòatháo lắp điều hòa Trung tâm lại điều nhân viên từ nơi khác đến rất mất thời gian và tiền bạc vì vậy giá thành dịch vụ của chúng tôi cũng cao hơn so với bây giờ vì giờ đây mỗi khi đi đến nhà khách hàng sửa chữa, tháo lắp nhân viên của Trung tâm chỉ di chuyển đoạn đường rất gần.

Quy trình tháo lắp điều hòa tại Đê la thành của trung tâm

Trung tâm thực hiện công việc tháo lắp, di chuyển điều hòa tại khu vực Đê la thành theo quy trình công việc như sau:

Tháo lắp điều hòa tại Đê la thành
Tháo lắp điều hòa tại Đê la thành
  • Quý khách cần tháo lắp điều hòa gọi đến trung tâm điện lạnh Khánh sáng
  • Chúng tôi tiến nhận thông tin từ khách hàng như địa chỉ, và địa hình lắp đặt.
  • Nhân viên của chúng tôi chuẩn bị đồ đạc và vật tư đi đến nhà khách hàng
  • Khi đến thợ kỹ thuật sẽ khảo sát địa hình tháo, lắp và đưa ra mức giá cho dịch vụ để khách hàng nắm được
  • Quý khách đồng ý với mức giá đó thì nhân viên bắt đầu tiến hành công việc tháo và lắp điều hòa cho khách hàng.
  • Trước khi tháo khách hàng cần chỉ cho thợ kỹ thuật vị trí đặt Aptomat và bật máy điều hòa để kỹ thuật thu gas, khóa gas sau đó ngắt nguồn điện vào điều hòa, đảm bảo an toàn.
  • Chúng tôi sẽ tháo dỡ từng phần như cục nóng, đường ống đồng dẫn gas và mặt lạnh, giá mặt lạnh.
  • Tháo xong thợ kỹ thuật sẽ xắp xếp gọn gàng tránh làm trầy xước điều hòa nhà khách hàng. Sau đó khách hàng sẽ di chuyển điều hòa đến vị trí lắp đặt.
  • Sau khi đến vị trí lắp đặt mới, thợ kỹ thuật sẽ tiến hành công việc lắp đặt của mình, lắp từng bước theo thứ tự: Lắp giá cục nóng, đưa cục nóng lên giá, lắp giá mặt lạnh, kết nối ống đồng với mặt lạnh và đưa mặt lạnh lên giá. Kết nối đường ống đồng với cục nóng và kiểm tra lượng gas xem có thiếu hụt không và chạy thử máy.
  • Khi chạy thủ máy và ổn định thì kỹ thuật sẽ viết phiếu thanh toán đưa khách hàng.

Ngoài  dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Đê la thành trung tâm còn cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội và trong năm 2023 trung tâm cũng mở thêm dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội để phục vụ quý khách. Khi cần sử dụng các dịch vụ của chúng tôi hãy gọi đến trung tâm theo số điện thoại: 0934 425 233  hoặc 0976 239 568 để được hỗ trợ một cách nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Viết một bình luận

Gọi ngay