Sửa tủ lạnh tại xuân thủy

5/5 - (19 bình chọn)

Sửa tủ lạnh tại xuân thủy giá rẻ.

Chúng tôi công ty TNHH điện lạnh khánh sáng chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội giá rẻ, chất lượng, bảo hành dài hạn sau khi sửa tủ lạnh tại nhà khách hàng. Ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội để phục vụ quý khách hàng đang sống và làm việc tại thủ đô hà nội.

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại xuân thủy của điện lạnh khánh sáng mới được thành lập để phục vụ quý khách hàng tại khu vực này vì nơi đây có nhiều trường đại học và mật độ dân cư đông đúc hơn mặt bằng chung của thủ đô hà nội.

Sửa tủ lạnh tại xuân thủy
Sửa tủ lạnh tại xuân thủy

Vì sao chúng tôi mở cơ sở sửa tủ lạnh tại xuân thủy:

  • Ngày trước khi chưa có cơ sở nào tại xuân thủy mỗi khi quý khách hàng tại xuân thủy gọi đến trung tâm chúng tôi tại các vùng khác chúng tôi phải điều nhân viên đến vì vậy rất mất thời gian và tất nhiên vì chúng tôi phải di chuyển lên chi phí dịch vụ cũng tăng cao.
  • Chúng tôi ngày càng có nhiều lượng khách hàng quen tại khu vực xuân thủy lên đã quyết định đầu tư mở cơ sở nơi đây.
  • Xuân thuy cũnglà một trong những địa điểm trung tâm vì từ đây chúng tôi có thể di chuyển đến các nơi khác. Quận khác nhanh hơn vì giao thong nơi đây thuận tiện.
  • Mặt đường nơi đây rộng cũng là một lợi thế về kinh doanh cho chúng tôi.

Chúng tôi điện lạnh khánh sáng đã làm việc trong lĩnh vực điện lạnh được hơn 10 năm tại hà nội. Ngày trước chúng tôi chủ yếu làm dịch vụ sửa điều hòa và làm tháo lắp điều hòa . Và khi nhận thấy nhu cầu sửa tủ lạnh tăng cao chúng tôi làm cả dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội để phục vụ trọn gói hơn những nhu cầu của khách hàng do nhiều khi làm về mảng tháo lắp điều hòa nhưng khách hàng lai muốn sửa tủ lanh chẳng hạn vvv..

Khi quý khách cần sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi hãy gọi chúng tôi để được phục vụ

Viết một bình luận

Gọi ngay