Sử dụng điều hòa mùa đông

Cách sử dụng điều hòa mùa đông

Sử dụng điều hòa mùa đông cụ thể là bật chiều nóng của điều hòa để sử dụng không phải ai cũng biết cách sử dụng. Và hôm nay trong bài viết này chúng tôi công ty TNHH dịch vụ và thương mại điện lạnh Khánh Sáng chuyên tháo lắp điều hòa tại hà nội sẽ nói về cách sử dụng điều hòa và cách bật chế độ làm ấm của điều hòa để các bạn tham khảo và ai chưa biết cách bật có thể làm theo hướng dẫn còn ai biết bật rồi thì tham khảo xem có thể sẽ tìm hiểu được cách sử dụng mới.

Như các bạn đã biết thì điều hòa là một trong những thiết bị điện gia dụng được mọi người quan tâm và sử dụng rộng rãi nhất hiên nay, nhất là tại những khu , địa bàn có kinh tế phát triển như thành phố hò Chí Minh và thủ đô Hà Nội. Vì điều hòa có công dụng chủ yếu nhất đó là điều hòa không khí cho căn phòng của bạn. Khi mùa hè nóng lực thì chiếc điều hòa làm giảm nhiệt độ của không khí làm bạn có cảm giác mát mẻ, dễ chịu hơn. Còn khi mùa đông về thời tiết lạnh giá như những ngày cuối năm 2015 này thì điều hòa có tác dụng làm ấm không khí của căn phòng bạn đang sử dụng lên xóa tan đi cái lạnh của thời tiết ben ngoài. Chính vì những công dụng lớn lao đó mà điều hòa được mọi người rất quan tâm đến mỗi khi xây dựng xong một căn nhà hay chuyển về một ngôi nhà mới. Và có một điều mà chúng tôi khi đi sửa điều hòa tại hà nội nhận thấy rằng không phải ai có điều hòa trong phòng cũng biết cách mở chiều nóng mỗi khi mùa đông về và mở chiều lạnh mỗi khi mùa hè đến. Sau đây chúng tôi sẽ trình bày kỹ hơn về vấn đề này.

Cách sử dụng điều hòa mùa đông
Cách sử dụng điều hòa mùa đông

có nhiều gia đình mà đa số là các ông bà già khi sử dụng điều hòa thường bật sai chế độ như: vào mùa nóng thì bật chế độ làm ấm còn mùa lạnh thì lại bật chế độ làm lạnh của điều hòa và cứ chờ mãi không thấy điều hòa ấm thì lại nói điều hòa gặp trục trặc và gọi thợ sửa điều hòa đến. Điều này rất lãng phí thời gian của cả thợ sửa điều hòa và cả của gia đình bạn. Để tránh trường hợp này xảy ra chúng tôi sẽ nói về cách sử dụng dơn giản như sau:

  • Mọi điều hòa đều có điều khiển và nếu là điều hòa một chiều bạn chỉ cần bật máy và tăng giảm nhiệt độ là sẽ lạnh như ý muốn
  • Còn đối với điều hòa hai chiều thì sẽ có thêm nút Mode trên điều khiển và khi bạn muốn bật chế độ làm ấm thì chỉ cần chọn nút HEAT và khi muốn bật chiều lạnh bạn chọn nút COOL  vậy là xong chọn chế độ giờ bạn chỉ cần chọn phím tăng giảm nhiệt độ là xong.

Chỉ đơn giản như vậy thôi bạn đã có thể điều khiển chiếc điều hòa như ý rồi. Chúng tôi còn mua bán điều hòa cũ tại hà nội để phục vụ khách hàng muốn sử dụng điều hòa cũ và bán điều hòa cũ.

Còn các dịch vụ khác của công ty các bạn có thể tham khảo tại đây

Khi bạn cần hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ.

Viết một bình luận

Gọi ngay