Sửa điều hòa không nóng

Dịch vụ sửa điều hòa không nóng tại Hà Nội

Sửa điều hòa không nóng là dịch vụ của công ty TNHH dịch vụ và thương mại điện lạnh Khánh Sáng. Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về điện lạnh như tháo lắp điều hòa và sửa điều hòa tại hà nội. Như các bạn đã biết. Hiện nay,  điều hòa là thiết bị điện lạnh gia dụng được sử dụng phổ biến nhất trong căn phòng của mỗi hộ gia đình. Nhất là các gia đình đang sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội thì trong mỗi căn phòng đều có lắp điều hòa, và trong một căn nhà có đến 5, 7 chiếc điều hòa là chuyện rất bình thường. Vì sao nhu cầu sử dụng điều hòa lại tăng cao như vậy? Câu trả lời ở chính tắc dụng của điều hòa. Điều hòa có tác dụng chính là làm mát không khí khi mùa hè đến và làm ấm không khí phòng khi mùa đông về. Và với thời tiết bốn mùa tại miền bắc mà cụ thể là tại thủ đô Hà Nội thì điều hòa lại càng được sử dụng rộng rãi. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về bệnh điều hòa không làm nóng được để các bạn và có thể là cả đồng nghiệp tham khảo như sau:

Sửa điều hòa không nóng
Sửa điều hòa không nóng

Điều hòa có hai chức năng là làm mát và làm ấm. Và khi sử dụng điều hòa vào mùa đông và nhất là vào những ngày thời tiết rét như những ngày hôm nay những ngày cuối năm 2015 này thì có nhiều hộ gia đình gọi điện đến cho chúng tôi và nói điều hòa không làm nóng được và muốn chúng tôi đến sửa chữa cho khách hàng. Chúng tôi xin nói qua là điều hòa không làm nóng được có nhiều nguyên nhân như điều hòa bị hết gas, điều hòa bị bẩn lưới do lâu chưa được vệ sinh, bảo dưỡng, điều hòa không chạy block, điều hòa bị chết tụ… có rất nhiều nguyên nhân và với kinh nghiệm của chúng tôi thì có hai nguyên nhân chính sau đây:

  • Điều hòa bị thiếu hoặc hết gas với tình trạng này thì chúng tôi cần tiến hành việc đo gas và xem điều hòa có thiếu bao nhiêu gas sau đó nạp gas bổ sung cho điều hòa
  • Điều hòa lâu không vệ sinh, bảo dưỡng, với bệnh này thì điều hòa nhà bạn có thể bị bẩn lưới lọc và không khí nóng không thoát được ra ngoài.

Chúng tôi đã nói qua về nguyên nhân điều hòa nhà bạn không nóng. Và khi điều hòa gặp các lỗi như trên hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ. Ngoài sửa điều hòa chúng tôi còn sửa tủ lạnh để phục vụ khách hàng. Hãy gọi đến trung tâm để được phục vụ

Viết một bình luận

Gọi ngay