Sửa bình nóng lạnh tại Mỹ Đình

5/5 - (43 bình chọn)

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Mỹ Đình

Dịch vụ Sửa bình nóng lạnh tại Mỹ Đình của công ty TNHH dịch vụ điện lạnh Khánh Sáng Giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp. Là một công ty điện lạnh hàng đầu tại thủ đô Hà Nội chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng và lắp đặt điều hòa tại hà nội cũng như cung cấp các dịch vụ về tủ lạnh như sửa tủ lạnh tại hà nội để phục vụ khách hàng và trong bài viết này chúng tôi sẽ nói sâu hơn về dịch vụ sửa bình nóng lạnh của công ty mà cụ thể là sửa bình nóng lạnh tại Mỹ Đình để các bạn tham khảo.

Sửa bình nóng lạnh Tại Mỹ Đình
Sửa bình nóng lạnh Tại Mỹ Đình

Cơ sở sửa bình nóng lạnh tại Mỹ Đình giá rẻ

Chúng tôi nhận sửa chữa bình nóng lạnh tại Mỹ đình 24/24h kể cả ngày lễ tết t7 và chủ nhật nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt thường ngày của khách hàng đang sống và làm việc tại Mỹ đình. Nhất là trong những ngày rét đậm, rét hại như những ngày giáp tết nguyên đán 2016 này.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm chúng tôi là một trong những là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực sửa chữa bình nóng lạnh. Ngoài ra chúng tôi luôn mang lại niềm tin tưởng cho khách hàng nếu khách hàng nào quân tâm đến dịch vụ bảo hành của công ty công ty chúng tôi sẽ để lại một nửa số tiền cho đến khi khách hàng sửa dụng tốt và yên tâm rồi mới đến lấy.

>>> Có thể bạn quan tâm đến dịch vụ sửa điều hòa tại hà nội của chúng tôi.

Tiêu chí sửa bình nóng lạnh của điện lạnh Khánh Sáng

  1. Chúng tôi luôn làm việc với thái độ cởi mở và đặc biệt không chặt chém khách hàng
  2. Linh kiện được thay thế chính hãng và vẫn còn có tem mác hoặc giấy linon
  3. Chế độ bảo hành dài hạn ngoài ra chúng tôi còn có chế độ hậu mãi cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhiều lần
  4. Khách hàng gọi là đến không kén việc, chê việc kể cả bất kỹ những việc nhỏ nhất như thay công tắc hạt cho bình, đấu dây điện khi bình bị chụôt cắn.
  5. Trong quá trình lắp đặt bình nóng lạnh công ty chúng tôi luôn đặt và thiết kế bình ở vị chi đẹp nhất và an toàn nhất

Ngoài công việc sửa chữa bình nóng lạnh nhân viên kỹ thuật của chúng tôi còn từ vấn cách sử dụng bình sao cho hiệu quả và tiết kiệm nhất. Khi nhà bạn ở khu vực mỹ đình có nhu cầu sửa chữa bình nóng lạnh bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp và tư vấn. Trong số các dịch vụ của công ty thì dịch vụ sửa điều hòa và tháo lắp điều hòa là ra đời lâu nhất. Và trong những năm gần đây do công việc sửa điều hòa tại hà nội của công ty có nhiều khách hàng nên công ty còn mở thêm dịch vụ mua bán điều hòa cũ để phục vụ nhu cầu mua bán đồ cũ  của khách hàng. Khi cần hãy gọi đến số 0976 239 568 hoặc 0934.651.656 để được phục vụ.

Viết một bình luận

Gọi ngay