Những lưu ý khi tháo lắp điều hòa

Một số lưu ý khi tháo lắp điều hòa

Trong số các dịch vụ hiện nay tại Hà Nội thì dịch vụ tháo lắp điều hòa đang là dịch vụ cần thiết và cũng là dịch vụ vụ tương đối nguy hiểm và trong nhiều năm làm công việc tháo lắp điều hòa tại hà nội chúng tôi công ty TNHH điện lạnh Khánh Sáng đã rút ra một số kinh nghiệm cần lưu ý khi làm việc tháo lắp và hôm nay chúng tôi xin chia sẻ cho quý vị và các bạn những điều cần lưu ý này để các bạn cùng biết và thảo luận như sau.

Những lưu ý khi tháo lắp điều hòa
Những lưu ý khi tháo lắp điều hòa

Lưu ý khi tháo điều hòa

Khi tháo điều hòa thì cần có những kinh nghiệm nhất định. Và để tháo điều hòa thì trước hết chúng ta phải bật điều hòa lên. Thứ nhất là để kiểm tra xem điều hòa có hoạt động bình thường không, thứ 2 là để khóa gas, thu gas về block. Trong khi khóa gas chúng ta lưu ý vì có những điều hòa hay bị rò điện mát vì vậy sẽ bị giật mát làm chúng ta giật mình và có thể ngã. Vì vậy chúng ta cần có găng tay để cách điện. Những loại điều hòa hay dò mát là : Điều hòa daikin inverter. Các dòng inverter của điều hòa panasonic ….Sau khi khóa gas xong chúng ta phải cắt hoàn toàn nguồn điện sau đó mới tiến hành tháo lắp.

Lưu ý khi lắp điều hòa

Khi lắp điều hòa chúng ta cũng có những lưu ý sau:

  • Bạn lắp mặt lạnh thật cân hoặc hơi lệch về bên có chứa ống nước để nước ngưng có thể chảy được dễ dàng.
  • Khi lắp máy điều hòa hai chiều thì cần đánh dấu dây điện để tránh nhầm vì nó có 2 dây điện giữa cục nóng và mặt lạnh.
  • Bắt đầu giacco xong chúng ta cần lấy bọt xà phòng thử lại xem có bị hở gas hay không?
  • Lưu ý đấu nối điện tại các vị trí trên điều hòa xong đâu đấy rồi mới đấu điện nguồn tránh hiện tượng bị điện giật khi đấu.

Trên đây là những lưu ý của chúng tôi khi tiến hành công việc tháo lắp điều hòa. Khi bạn cần tháo lắp hãy gọi cho cúng tôi bạn nhé.

Ngoài dịch vụ trên chúng tôi còn có dịch vụ mua bán điều hòa cũ và dịch vụ về tủ lạnh chúng tôi có dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ và cả dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội để phục vụ khách hàng.

Viết một bình luận

Gọi ngay