Lỗi sau tháo lắp điều hòa

Lỗi thường gặp sau tháo lắp điều hòa

Với nhu cầu sử dụng điều hòa của người dân ngày càng lớn, nhất là người dân tại thủ đô Hà Nội thì nhu cầu về tháo lắp điều hòa cũng tăng cao do việc di chuyển vị trí làm việc, nơi công tác, nơi ở của mọi người là tương đối lớn. Trong quá trình tháo điều hòa và lắp điều hòa thì cũng xuất hiện không ít các lỗi nếu không được khắc phục sớm sẽ gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của điều hòa cũng như ảnh hưởn đến sức khỏe người dùng. Chúng tôi công ty TNHH điện lạnh Khánh Sáng là công ty chuyên tháo lắp điều hòa tại hà nội và sửa điều hòa tại hà nội trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến các lỗi thường xảy ra sau khi tháo lắp điều hòa để các bạn, các đồng nghiệp tham khảo và đóng góp ý kiến để dịch vụ của công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn, tốt hơn nữa.

Lỗi sau khi tháo lắp điều hòa
Lỗi sau khi tháo lắp điều hòa

Các lỗi sau khi tháo lắp điều hòa

Ở đây chúng tôi sẽ thống kê chủ yếu lỗi về lắp điều hòa nhưng không phải là khi tháo điều hòa không xảy ra lỗi.

  • Lỗi khi tháo điều hòa: Khi tháo điều hòa thường gặp các lỗi sau đây:
  1.  Khóa gas bằng lục lăng không chặt, khi bạn khóa gas không chặt sẽ dẫn đến hiện tượng sau khi tháo điều hòa xuống thì gas vẫn bị dò rỉ ra ngoài và gây ra hiện tượng điều hòa hết gas
  2. Quên không tháo giá cục nóng và giá mặt lạnh: Có nhiều trường hợp mà nhân viên của chúng tôi đi tháo lắp điều hòa quên không tháo giá của mặt lạnh sau khi đã tháo mặt lạnh, đến khi di chuyển đến nơi lắp điều hòa mới phát hiện ra và phải quay lại chỗ cũ để tháo giá điều này gây mất thời gian và ảnh hưởng tới tiến độ công việc.
  3. Sau khi tháo điều hòa gấp ống đồng dẫn gas không cẩn thận sẽ dẫn tới ống đồng bị gập, gãy và phải hàn lại khi lắp.
  • Lỗi sau khi lắp điều hòa:
  1. Sau khi lắp xong điều hòa thì lỗi chủ yếu là điều hòa bị chảy nước điều này xảy ra khi bạn lắp điều hòa bị dốc về bên không có máng nước gây nên.
  2. Sau khi lắp điều hòa xong thì điều hòa hết gas. Do khi lắp bạn bắt đầu giacco không được chặt cũng gây ra hiện tượng hở gas và điều hòa hết gas.
  3. Lắp sai dây dẫn điện, dây điện nối từ mặt lạnh ra cục nóng bị sai vị trí điều hòa sẽ báo lỗi.

Trên đây là những lỗi cơ bản sau khi tháo lắp điều hòa hay mắc phải mà chúng tôi đã liệt kê ra. Ngoài dịch vụ trên công ty còn có dịch vụ mua bán điều hòa cũ và dịch vụ về tủ lạnh có mua bán tủ lạnh cũ để phục vụ nhu cầu thanh lý đồ cũ và dùng những đồ phù hợp túi tiền của người dân.

Viết một bình luận

Gọi ngay