Lắp đặt điều hòa mới tại hà nội

Dịch vụ lắp điều hòa mới tại Hà Nội

Với nhiều người thì hiện nay trong nhu cầu cuộc sống không thể thiếu chiếc điều hòa trong mỗi căn phòng của nhà mình. Đối với những hộ gia đình có điều kiện kinh tế phát triển và mức sống cao như những gia đình đang sống và làm việc tại thủ đô Hà nội thì điều này càng trở lên cần thiết. Cũng chính vì nhu cầu sử dụng điều hòa lớn như vậy nên hiện nay tại thủ đô Hà Nội đã mọc lên rất nhiều các cơ sở, cửa hàng bán đồ điện lạnh mà chủ yếu là mặt hàng về điều hòa, tủ lạnh. Đối với dịch vụ lắp đặt điều hòa tại hà nội cũng đã được các trung tâm cơ sở dịch vụ điều hòa mở ra để phục vụ nhu cầu tháo điều hòa và đặc biệt là nhu cầu lắp đặt điều hòa của khách hàng đang sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội.

Tháo lắp điều hòa tại nguyễn cơ thạch
Lắp điều hòa mới tại Hà Nội

Quy trình lắp đặt điều hòa tại Hà Nội

  • Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng điều hòa đến các cửa hàng điện máy trên địa bàn thủ đô Hà Nội mua chiếc điều hòa mới về nhà và gọi đến trung tâm điện lạnh Khánh Sáng chúng tôi yêu cầu được lắp đặt.
  • Nhân viên của công ty nghe điện thoại và tiếp nhận thông tin của khách hàng như địa chỉ, công suất máy điều hòa để nhân viên của công ty chuẩn bị vật tư như dây ống đồng dẫn gas để đi đến nhà khách hàng thực hiên công việc lắp đặt cho khách.
  • Khi đến nhà khách hàng nhân viên của công ty lễ phép chào hỏi khách hàng và nhờ khách chỉ cho địa hình lắp đặt. Nhân viên sẽ khảo sát địa hình và nêu ra những tư vấn về vị trí lắp đặt tốt nhất nếu có cho quý khách hàng.
  • Việc lắp đặt điều hòa mới cũng như điều hòa cũ sau khi kết nối ống đồng xong cần được hút chân không và xả đuổi khí gas. Đối với máy mới thì không cần phải bơm thêm gas sau khi lắp đặt.

Ngoài dịch vụ lắp đặt điều hòa mới và bảo dưỡng điều hòa công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ và dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội để phục vụ khách hàng. Khi cần hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ chu đáo nhất, nhiệt tình nhất. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng.

Viết một bình luận

Gọi ngay