Lý do khiến điều hòa kém lạnh

Những lý do dẫn đến điều hòa kém lạnh

Điều hòa là đồ điện lạnh được sử dụng nhiều nhất trong số các vật gia dụng mỗi khi mùa hè đến. Những ngày nắng nóng kéo dài thì mọi người chủ yếu nhác đến điều hòa như là thiết bị làm giảm nhiệt không khí của mình. Và đối với người dân thủ đô Hà Nội do thời tiết nơi đây cũng là rất nóng vì vậy thì nhu cầu sử dụng điều hòa càng tăng cao. Chúng tôi công ty TNHH dịch vụ điện lạnh Khánh sáng chuyên cung cấp các dịch vụ điện lạnh như sửa chữa, bảo dưỡng và tháo lắp điều hòa tại hà nội đã phục vụ hàng nghìn lượt khách hàng kể từ khi thành lập trung tâm đến nay. Và trong mỗi đợt hè về thì công ty chúng tôi phục vụ không kịp vì lượng khách đông lên bất thường. Có những khách gọi sửa điều hòa mà nguyên nhân là điều hòa kém lạnh là chủ yếu. Do đó chúng tôi sẽ nói rõ hơn về tình trạng điều hòa kém lạnh để các bạn hiểu rõ hơn về nguyên nhân, lý do của nó.

Lý do điều hòa kém lạnh
Lý do điều hòa kém lạnh

Nguyên nhân điều hòa kém lạnh

  1. Điều hòa kém lạnh do lâu ngày không được vẹ sinh, bảo dưỡng. Các bạn có thể tưởng tượng rằng: điều hòa cũng gần giống như chiếc quạt điện khi bạn sử dụng lâu ngày không vệ sinh thì sẽ có bụi bẩn bám vào phía sau của lồng quạt và như vậy gió sẽ được hút vào chậm hơn và gió thổi ra ở phía trước quạt là yếu hơn. Do đó sẽ không được mát như bình thường và điều hòa nhà bạn cũng vậy khi sử dụng lâu ngày mà chưa được vệ sinh thì cũng sẽ bị bụi bám vào lưới lọc phía trước mặt lạnh và làm cho gió không thổi nhiều ra ngoài được và điều hòa khi đó sẽ không thổi ra được hơi mát nhiều như bình thường nữa. Dẫn đến điều hòa kém mát.
  2. Điều hòa thiếu gas: Khi bạn sử dụng điều hòa trong khoảng thời gian 1 năm trở lên thì nên bơm thêm gas bổ sung cho điều hòa để điều hòa không bị tình trạng thiếu gas. Khi chạy mà bị thiếu gas thì điều hòa sẽ bị bám tuyết tại đầu đẩy và điều hòa cũng chỉ có hơi gió thổi ra là nhiều chứ không có hơi lạnh.

Trên đây là hai nguyên nhân chính khiến điều hòa kém lạnh, khi điều hòa nhà bạn gặp các trường hợp trên hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi đến sửa điều hòa giúp bạn. Ngoài các dịch vụ về tháo lắp, sửa chữa điều hòa thì chúng tôi cũng có các dịch vụ về tủ lạnh như dịch vụ sủa tủ lạnh và mua bán tủ lạnh cũ tại hà nội cũng như  dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại cầu giấy để phục vụ qúy khách hàng đang sống tại hà nội.

Viết một bình luận

Gọi ngay