Mua bán tủ lạnh cũ tại cầu giấy

5/5 - (112 bình chọn)

Quận Cầu giấy là một trong những quận trung tâm của thủ đô Hà nội, do đó các dịch vụ mua bán đồ điện lạnh tại đây đang rất phát triển và bên cạnh mua bán các thiết bị mới thì dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại Cầu giấy cũng đang được nhiều người quan tâm đến.

Dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại Cầu Giấy.

SĐT: 02466 525 6280976 239 568

Điện lạnh khánh sáng chuyên mua bán, sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa tại hà nội, các quận huyện lân cận và cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội cũng như mua bán tủ lạnh cũ tại cầu giấy.

Những vật dụng trong nhà các bạn như điều hòa tivi, tủ lạnh, bình nóng lạnh, lò vi sóng, bị hỏng hóc mà không thể sửa chữa được lúc đó các bạn hãy nghĩ đến dịch vụ thu mua đồ cũ của điện lạnh khánh sáng công ty điện lạnh khánh sáng chúng tôi chuyên thu mua các loại đồ dân dụng đã qua sử dụng như điều hòa cũ hỏng, tủ lạnh hỏng, hoen rỉ, chết block, máy giặt dùng lâu ngày bị mòn hết các chân đế, mạch hỏng, động cơ không chậy, nước không cấp vào được trong máy giặt…bình nóng lạnh bị hỏng, bị chẩy nước, dò điện.

Chúng tôi chuyên sửa tủ lạnh tại hà nội và tu sửa lại các đồ gia dụng, tủ lạnh cũ hỏng trong nhà bạn và đồng ý mua chúng với giá cao.

Mua bán tủ lạnh cũ tại Cầu Giấy
Mua bán tủ lạnh cũ tại Cầu Giấy

Quy trình dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại Cầu giấy

  • Khách hàng sống tại khu vực quận Cầu Giấy có tủ lạnh cũ không sử dụng đến muốn thanh lý, bán lại hay khách hàng muốn mua bán tủ lạnh cũ về sử dụng gọi đến trung tâm.
  • Nhân viên của chúng tôi đến nhà khách hàng và bật tủ lạnh, kiểm tra tình trạng hoạt động của tủ và đưa ra mức giá hợp lý nhất.
  • Khách hàng đồng ý với mức giá đó thì nhân viên của công ty sẽ thanh toán và mang tủ lạnh về
  • Còn khi khách hàng muốn mua tủ lạnh cũ thì khách hàng có thể đến trung tâm của chúng tôi để lựa chọn hoặc có thể nói hãng tủ muốn mua sau đó nhân viên của công ty di chuyển tủ đến nhà khách hàng để bán cho khách.

Các dịch vụ khác của điện lạnh Khánh sáng

Ngoài việc mua tủ lạnh cũ tại Cầu giấy điện lạnh Khánh sáng còn bán tủ lạnh cũ lại cho những ai có nhu cầu dùng các đồ đã qua sử dụng với giá hấp dẫn và khuyến mại công lắp đặt cho quý khách hàng với thời gian bảo hành dài hạn quý khách hàng hãy yến tâm với những đồ dân dụng mà chúng tôi bán ra cho các bạn. Bên cạnh đó chúng tôi còn sửa chữa, tháo lắp điều hòa, sửa bình nóng lạnh, sửa máy giặt, tủ lạnh để phục vụ khách hàng đang sống và làm việc tại khu vực quận Cầu giấy.

Dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ tại cầu giấy với giá cao của điện lạnh Khánh sáng hân hạnh được phục vụ quý khách.  Khi nhà bạn ở cầu giấy các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0976 239 5680934 425 233. chúng tôi sẽ đến ngay sau 15 phút gọi của quý khách nếu mức giá không phù hợp quý khách có quyến hủy dịch vụ mà không phải mất một đồng tiền phí nào cho chúng tôi.

Quý khách hàng lưu ý khi mua tủ lạnh cũ, điều hòa cũ của chúng tôi sẽ được giảm giá khi sử dụng các dịch vụ như tháo lắp điều hòa và lắp điều hòa mới của chúng tôi. Quý khách lưu ý: Khi quý khách bán tủ lạnh cũ cho chúng tôi thì khi sử dụng các dịch vụ khác của công ty sẽ được giảm giá từ 10 đến 15%. Đây là chương trình khuyến mại dành cho khách hàng đã sử dụng các dịch vụ của công ty. Khi cần mua bán tủ lạnh cũ tại Cầu giấy xin quý khách liên hệ trung tâm dịch vụ và tư vấn khách hàng 24/7. Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Website: https://dieuhoa247.vn/

ĐT: 0976.239.568

Gmail: khanhsang568@gmail.com

Viết một bình luận

Gọi ngay