Chọn thời điểm mua điều hòa

Cách lựa chọn thời điểm mua điều hòa

Cách chọn thời điểm để mua điều hòa là rất quan trọng. Nhiều hộ gia đình đợi đến khi mùa hè nóng lực không chịu được nữa thì mới đi mua điều hòa. Vào thời điểm đó thì mọi giá dịch vụ đều tăng cao, giá điện, giá nước cũng tăng do đó giá mặt hàng điều hòa tăng lên là điều tất nhiên. Vậy nên mua điều hòa vào thời điểm nào là tốt nhất? Trong bài viết này chúng tôi công ty TNHH dịch vụ và thương mại điện lạnh Khánh Sáng chuyên tháo lắp điều hòa tại hà nội và cung cấp các dịch vụ điện lạnh khác như: sửa tủ lạnh và mua bán tủ lạnh cũ tại hà nội sẽ chia sẻ cho các bạn thời điểm mua điều hòa thích hợp nhất để các bạn có thể mua được chiếc điều hòa ưng ý nhất về sử dụng.

Chọn thời điểm mua điều hòa
Chọn thời điểm mua điều hòa

Lời khuyên khi chọn mua điều hòa

  • Không nên mua điều hòa vào đầu mùa: Nhiều gia đình, cơ quan nghĩ rằng khi đi mua điều hòa vào đầu mùa là hợp lý nhất vì khi đó các hãng sản xuất sẽ có nhiều mẫu mã, model mới nhất. Mua về là sử dụng tốt nhất. Tuy nhiên khi bạn chọn mua điều hòa vào đầu mùa sẽ có những điểm không hợp lý sau đây: Vào thời điểm này thị trường rất nhộn nhịp, vì vậy khi bạn đi mua thì nhân viên bán hàng sẽ không có nhiều thòi gian để tư vấn cho bạn nên mua loại điều hòa nào là tốt và khi đó cũng có khá nhiều mẫu mã điều hòa khiến bạn đưa ra quyết định cuối cùng để mua điều hòa là điều rất khó khăn. Còn điều nữa là khi bắt đầu vào hè thì bạn tìm kiếm thợ lắp điều hòa hòa cho bạn với giá thành phải chăng là điều không thể.
  • Nếu bạn là khách hàng thông minh hãy chọn mua điều hòa vào dịp cuối năm vì lý do sau:
  1. Vào dịp cuối năm thì giá thành của các sản phẩm sẽ rẻ hơn và đặc biệt có rất nhiều cơ sở điện máy có khuyến mại lớn để thu hút khách hàng vì vậy đây sẽ là thời điểm để mua điều hòa tốt nhất. Theo như tính toán của ác nhà chuyên gia thì thị trường điều hòa trong 6 tháng đầu năm sôi động gấp 5 lần vào những tháng cuối năm. Do đó vào những tháng cuối năm thì các của hàng sẽ có chiến lược giảm giá nhiều hơn để bán được hàng.
  2. Vào những ngày này thì các trung tâm điện lạnh đều ít việc do đó bạn có thể gọi được thợ lắp điều hòa với giá rẻ.
  3. Khi bạn mua điều hòa vè chạy mà thấy điều hòa kém lạnh có thể gọi đổi được ngay do vào thời điểm này thì nhân viên của các trung tâm điện máy cũng rảnh hơn so với đầu mùa.

Trên đây chúng tôi đã nói chi tiết về thời điểm chọn mua điều hòa để các bạn có ý định mua điều hòa có thể tham khảo. Khi cần lắp đặt điều hòa và đặc biệt là sửa điều hòa hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Viết một bình luận

Gọi ngay