Hướng dẫn lắp điều hòa

5/5 - (5 bình chọn)

Hướng dẫn cách lắp điều hòa tại Hà Nội

Như các bạn đã biết. Hiện nay, điều hòa là một trong những thiết bị gia dụng dược sử dụng rộng rãi nhất và cần thiết nhất đối với nhiều họ gia đình. Và đối với những hộ gia đình có điều kiện kinh tế như tại thủ đô Hà Nội thì điều này càng trở lên đúng hơn bao giờ hết. Trong khoảng thời gian cung cấp dịch vụ điện lạnh khoảng 15 năm trở lại đây chúng tôi công ty TNHH dịch vụ Khánh Sáng chuyên tháo lắp điều hòa tại hà nội đã thu được những kinh nghiệm quý báu trong quá trình lắp đặt điều hòa sao cho vừa nhanh gọn lại vừa giúp cho chủ nhà sử dụng điều hòa tiết kiệm điện nhất. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với quý vị và các bạn cũng như các bạn đồng nghiệp về những hướng dẫn lắp điều hòa để khi vào mùa hè, lúc đó khách hàng đến với các công ty điện lạnh rất lớn do đó khi bạn cần lắp đặt điều hòa có thể phải chờ đợi rất lâu sau thợ lắp đặt mới đến nhà bạn được. Trong những trường hợp đó bạn hãy đọc kỹ bài viết này và nếu bạn có đồ dùng bạn có thể tự lắp đặt điều hòa được.

Hướng dẫn lắp điều hòa
Hướng dẫn lắp điều hòa

Cách lắp điều hòa

Điều quan trọng khi lắp điều hòa đầu tiên đó là bạn cần chọn vị trí lắp đặt sao cho phù hợp nhất. Đảm bảo yêu cầu gọn gàng, an toàn và tiết kiệm đường ống dẫn gas nhất.

Sau khi xác định được vị trí lắp đặt rồi các bạn tiến hành đo đạc và bắt giá cục nóng và mặt lạnh và đưa cục nóng, mặt lạnh nên giá vừa mới bắt. Chú ý khi bắt mặt lạnh cần phải lấy thước nước đo độ cân bằng bạn nhé.

Sau khi lắp xong mặt lạnh và cục nóng chúng ta tiến hành kết nối ống dẫn môi chất lạnh và đi đường dẫn điện vào cho điều hòa. Nhớ là nếu bạn lắp điều hòa 2 chiều thì dây dẫn có 2 dây vì vậy cần phải đánh dấu dây tránh nhầm lẫn.

Khi đã thực hiện xong các bước trên chúng ta tiến hành xả đuổi và dùng bọt xà phòng thử kín cho điều hòa và cấp nguồn điện cho điều hòa.

Ngoài dịch vụ về tháo lắp điều hòa chúng tôi cũng có dịch vụ mua bán điều hòa cũ và dịch vụ về tủ lạnh như sửa tủ lạnh tại hà nội và về tủ lạnh cũ có dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại hà nội nói chung và mua bán tủ lạnh cũ tại cầu giấy nói riêng để phục vụ quý khách hàng. Khi cần hãy gọi cho chúng tôi theo số 0988.389.386 để dược phục vụ .

 

Viết một bình luận

Gọi ngay