Lắp điều hòa nên hàn ống hay dùng zaco

4.3/5 - (3 bình chọn)

Khi lắp điều hòa nên hàn ống đồng hay dùng zaco để nối ống

Với việc điều hòa được sử dụng ngày càng phổ biến, kể cả nơi thành thị đến các vùng nông thôn thì mọi nhà đều đã sử dụng điều hòa chỉ có điều là tại các khu thành phố thì mỗi nhà có thể sử dụng đến vài ba chiếc còn tại khu vực nông thôn thì hầu như mỗi nhà chỉ sử dụng được 1 chiếc để dùng chung cho cả gia đình mà thôi.Và chính vì việc sử dụng điều hòa nhiều như hiện nay mà các dịch vụ về điều hòa như lắp đặt điều hòa cũng đàn ngày càng phát triển. Chúng tôi điện lạnh Khánh Sáng công ty chuyên các dịch vụ điện lạnh tại Hà Nội cũng đã mở nhiều cơ sở dịch vụ lắp điều hòa tại khắp mọi nơi để phục vụ khách hàng. Và có một thực tế là hiện nay, tại các khu chung cư hay nhà dân mới xây dựng hầu hết đều đi ống đồng sẵn khi xây nhà và do đó khi lắp đặt điều hòa thì người thợ chỉ cần lắp giáp mặt lạnh và cục nóng vào đường ống chờ sẵn mà thôi. Nhưng khi làm như vậy cũng có vấn đề đặt ra là nên hàn ống đồng hay dùng zaco để lắp giáp. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói rõ hơn để các bạn tham khảo.

Hàn ống điều hòa hay sử dụng zaco khi lắp
Hàn ống điều hòa hay sử dụng zaco khi lắp

Nên hàn ống đồng hay dùng zaco để lắp điều hòa thì tốt

Vào những ngày thời tiết nắng nóng, khi nhu cầu lắp đặt điều hòa tăng cao thì có rất nhiều cuộc gọi của quý khách hàng gọi đến cho chúng tôi với cùng một câu hỏi rằng: Khi lắp điều hòa nên hàn ống hay dùng zaco thì tốt. Và chúng tôi xin trả lời bạn đọc như sau:

Theo kinh nghiệm nhiều năm trong việc lắp điều hòa thì nếu bạn có thể hàn ống đồng để kết nối phần ống chờ sẵn với phần ống của mặt lạnh thì tốt hơn là dùng zaco để kết nối bởi vì sao?

  • Bởi vì nếu hàn thì bạn hàn ống thò mối hàn sẽ kín và bền lâu trừ trường hợp thợ điều hòa hàn chưa kỹ mối nối có thể bị bung ra. Còn khi sử dụng đầu zaco thì lâu ngày các đường ren nọ rỉ sét và đó là nguyên nhân điều hòa bị hơ gas, hết gas ( Điều này chúng tôi đã gặp nhiều khi đi sửa chữa điều hòa hết gas tại Hà Nội rồi các bạn nhé! )

Chỉ cần một lý do trên thì chúng ta đa biết được rằng khi lắp điều hòa nên hàn ống hay dùng zaco rồi chứ các bạn? Cũng với mục đích tư vấn cho người sử dụng thì trong bài viết trước chúng tôi đã nói về việc mua tủ lạnh cũ sử dụng có tốt không để các bạn tham khảo. Hãy gọi cho chúng tôi khi cần bạn nhé!

Viết một bình luận

Gọi ngay