Cách tháo điều hòa

5/5 - (5 bình chọn)

Hướng dẫn cách tháo điều hòa đúng quy trình.

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội của điện lạnh khánh sáng chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa tại hà nội. Giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp. Chúng tôi đã làm nghề điện lạnh được hơn 10 năm và đã phục vụ cho rất nhiều hộ gia đình, cá nhân, doanh nghiệp trong việc tháo điều hòa tại hà nội.

Cách tháo điều hòa tại hà nội
Cách tháo điều hòa tại hà nội

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tháo điều hòa đúng cách. Trước tiên chúng ta đi tìm hiểu nguyên nhân vì sao lại phải tháo điều hòa:

  • Khi các bạn muốn chuyển nhà ( đối với những bạn đi thuê nhà) hoặc các bạn muốn chuyển điều hòa để lắp sang phòng khác ..vv khi đó các bạn phải thực hiện công việc tháo điều hòa.
  • Khi chiếc điều hòa nhà bạn đang yên ổn trên tường nhưng nó không còn phù hợp ví dụ như công suất nhỏ hơn, nó đã được sử dụng lâu và giờ kém mát, bạn muốn lắp một chiếc điều hòa mới vào đúng chỗ chiếc điều hòa đó.. Khi đó chúng ta cũng phải thực hiện công việc tháo điều hòa.

Cách tháo điều hòa:

  • Đầu tiên các bạn bật điều hòa lên để điều hòa chạy một lúc các bạn kiểm tra sự hoạt động của mặt lạnh và cục nóng xem có ổn định hay không?
  • Sau khi bật điều hòa chạy các bạn tiến hành khóa gas điều hòa tại cục nóng bằng cách sử dụng lục lăng để khóa van.
  • Các bạn khóa đầu gas đẩy ( thường là dây ống đồng nhỏ ) trước, khóa chặt lại và sau khoảng 5- 10 giây các bạn khóa nốt đầu gas hút ( đầu ống đồng to)
  • Sau khi khóa gas xong thì công việc tháo điều hòa đã được 1 nửa rồi và giờ các bạn tiến hành tháo cục nóng, dây đồng và mặt lạnh là công việc tháo điều hòa kết thúc.
  • Vì cục nóng rất nặng lên khi tháo và cho xuống các bạn lưu ý làm cẩn thận tránh xảy ra rơi, hỏng cục nóng điều hòa.

Ngoài dịch vụ tháo lắp điều hòa chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: sửa tủ lạnh tại hà nội và dịch vụ sửa điều hòa tại hà nội  chúng tôi cũng mua bán tủ lạnh cũ để phục vụ quý khách. Khi cần sử dụng dịch vụ của chúng tôi xin gọi về trung tâm theo số ĐT : 0976.239.568 để được hỗ trợ. Xin chân thành cảm ơn!

Viết một bình luận

Gọi ngay