Cách khắc phục điều hòa không lạnh

Hướng dẫn cách khắc phục điều hòa không lạnh.

Trong thời tiết oi bức và nóng lực như những ngày tháng 5, tháng 6 điều hòa được coi như thiết bị không thể thiếu của con người. Tuy nhiên một khí thiết bị này bị hỏng hóc thì nó là mối e ngại của bất kỳ ai, thậm chi máy móc như hệ thống máy chủ của cả một sever nếu thiếu điều hòa chỉ trong vòng một tiếng tất cả các hệ thống của bạn sẽ bị tê liệt.

Vậy cách khắc phục chúng một cách nhanh nhất chỉ có thể là các bạn vì các bạn có gọi thợ đi chăng nữa thì cũng phải mất ít nhất 30 phút người thợ mới có thể đến nhà và khắc phục lỗi cho bạn.

Cách khắc phục điều hòa không lạnh
Cách khắc phục điều hòa không lạnh

Điện lạnh khánh sáng một trong những trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực sửa điều hòa và tháo lắp điều hòa tại hà nội xin chia sẻ cho các bạn một số phương pháp cụ thể để các bạn có thể giải quyết những căn bệnh dễ của điều hòa:

  1. Điều hòa kém lạnh: lúc này bạn nên nghĩ đến những khả năng sau, điều hòa kém lạnh do hết gas, lưới bẩn, quạt cục nóng không chạy, quạt mặt lạnh không chạy…. các bạn hãy làm từng bước như sau. Chước tiên các bạn hãy kiểm tra điều hòa xem có bị bẩn lưới lọc không nếu bẩn các bạn rửa sạch và kiểm tra tình trạng của điều hòa nếu mát là điều hòa nhà bạn vẫn bình thường nếu vẫn không mát thì bạn nên kiểm tra quạt hao cục nóng lạnh và gọi thợ đến kiểm tra gas
  2. Điều hòa bị chảy nước: nếu điều hòa nhà bạn bị chảy nước thường có ba nguyên nhân, thiếu gas, tắc ống dẫn nước, thủng ống dẫn nước… các bạn hãy tự vệ sinh máng nước nhà mình và tìm xem điều hòa có bị thủng ống ở đâu không nếu tất cả các phương án trên mà không hiệu quả thì bạn hãy gọi thợ đến kiểm tra lại điều hòa kiểm tra lượng gas trong bình của điều hòa.

Khi nhà bạn có điều hòa bị hư hỏng bạn không thể khắc phục được sự cố đã có chúng tôi. Ngoài dịch vụ về sửa điều hòa tại hà nội chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội và cả dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại hà nội để phục vụ quý khách.

Mọi nhu cầu cần giải đáp và tư vấn xin gọi: 0988 389 386

Viết một bình luận

Gọi ngay