Sửa điều hòa không mát

Sửa điều hòa không mát tại hà nội.

Hiện nay với cuộc sống phát triển thì điều hòa là thứ không thể thiếu trong căn phòng xinh xắn của bạn cả về mùa hè và mùa đông.

Sửa điều hòa tại hà nội
Sửa điều hòa tại hà nội

Trên thực tế vào mùa hè với sức nóng lên đên 30, 40 độ C ở thủ đô hà nội nếu căn phòng của bạn không có chiếc điều hòa thì thực sự bạn không thể ở trong đó và ngủ được. Điều đó không nói cũng biết sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn và người thân. Nhưng khi có điều hòa trong phòng rồi và cũng có thể bạn đã sử dụng nó một thời gian dài rồi mà đột nhiên nó đang chạy gặp trục trặc nhỏ như có giá thổi ra mà không mát khi đó bạn mới cảm thấy khó chịu. Những lúc như vậy bạn hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi trung tâm điện lạnh khánh sáng để được giúp đỡ kịp thời vì chúng tôi chuyên sửa chữa, tháo lắp điều hòa tại hà nội, Chúng tôi sẽ có nhân viên đến sửa cho bạn bất kể ngày hay đêm.

Điều hòa không mát do một số nguyên nhân sau:

  • Hay gặp nhất là điều hòa không mát do hết gas
  • Do hỏng tụ ngoài cục nóng dẫn đến không chạy được block
  • Máy chạy bình thường nhưng do bạn lâu không bảo dưỡng lên gió mát không thoát ra ngoài được.

Ngoài các dịch vụ sửa điều hòa và tháo lắp điều hòa chúng tôi còn cung cấp cả dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội để phục vụ quý khách. Riêng với dịch vụ sửa tủ lạnh chúng tôi sẽ giảm giá cho quý khách 10% phí dịch vụ vào tháng 8 – 2015 vì vậy xin quý khách lưu ý.

Viết một bình luận

Gọi ngay