Tháo lắp điều hòa tại bùi xương trạch

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại bùi xương trạch.

Công ty TNHH  điện lạnh khánh sáng chuyên cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội và các vùng lân cận hà nội. Chúng tôi cũng có cả dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội để phục vụ quý khách.

Bùi xương trạch là một địa phương có mật độ dân số cao vì vậy nhu cầu sử dụng điều hòa của người dân cũng không ngừng ra tăng theo từng năm. Sau một mùa đông không sử dụng, điều hòa nhà bạn thường có những hiện tượng như chạy không mát, lạnh yếu, hoặc blog không chạy… chính vì những lý do trên mà nhiều người đã có ý định thay điều hòa mới hoặc chuyên từ vị trí này sang vị trí khác. Nhu cầu của người dân không ngừng tăng cao vào những ngày như thế này đôi lúc các bạn con không thể gọi được thợ lắp đặt điều hòa cho mình.

Tháo lắp điều hòa tại bùi xương trạch
Tháo lắp điều hòa tại bùi xương trạch

Hiểu được tâm tư nguyện vọng của người dân điện lạnh khánh sáng đã mở một cơ sở tháo lắp điều hòa tại bùi xương trạch để có thể phục vụ quý khách một cách nhanh nhất có thể.

Cở sở của chúng tôi chuyên tiếp nhận các thông tin nhu cầu sửa chữa, tháo lắp điều hòa tại địa bạn bùi xương trạch nên có thể phục vụ quý khách một cách nhanh nhất chỉ sau 15 phút gọi:

Quy trình tháo lắp điều hòa tại bùi xương trạch:

  1. Tiếp nhận thông tin tháo lắp điều hòa của người dân ở khu vực bùi sương trạch
  2. Chuyển thông tin đến cho nhân viên kỹ thuật
  3. Nhân viên kỹ thuật chủ động gọi lại cho khách hàng và đến nhà khách hàng
  4. Sau khi đến nhà khách hàng nhân viên kỹ thuật tiến hành khảo sát địa hình tháo lắp tư vấn cho khách hàng vị chí lắp đặt và tiến hành công việc tháo lắp điều hòa tại nhà khách hàng
  5. Sau khi thực hiện công việc tháo lắp điều hòa xong nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra lại hiện tượng của điều hòa nếu không co hiện tượng gì sảy ra nhân viên kỹ thuật tiến hành thanh toán và ra về

Ngoài dịch vụ tháo lắp điều hoà chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa điều hòa tại hà nội và dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại hà nội để phục vụ quý khách. Mọi chi tiết xin liên hệ trung tâm tư vấn và hỗ trợ khách hàng:

ĐT:0988 389 386

Viết một bình luận

Gọi ngay