Cách sử dụng điều hòa chiều nóng

Hướng dẫn cách sử dụng điều hòa chiều nóng

Cách sử dụng điều hòa chiều nóng là rất quan trọng. Vì nhiều khách hàng đã mua điều hòa hai chiều rồi nhưng đến mùa đông muốn sử dụng chiều nóng thì lại không biết sử dụng thế nào? Sau đây chúng tôi công ty TNHH dịch vụ điện lạnh Khánh sáng công ty chuyên về tháo lắp điều hòa tại hà nội và cũng đã mở nhiều cơ sở sửa điều hòa tại khắp các địa bàn thuộc thủ đô sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng điều hòa chiều nóng một cách chính xác nhất.

Phải nói rằng với khí hậu tại Việt Nam nói chung và khí hậu tại thủ đô Hà Nội nói riêng thì việc sử dụng điều hòa hai chiều là rất cần thiết. Và thực tế thì lượng khách hàng dùng điều hòa sử dụng điều hòa 2 chiều cao hơn hẳn lượng khách sử dụng điều hòa 1 chiều tính riêng tại địa bàn thủ đô Hà Nội.

Cách bật điều hòa chiều nóng
Cách bật điều hòa chiều nóng

Cách bật điều hòa chiều nóng

Việc sử dụng điều hòa chiều nóng cũng rất đơn giản nếu như bạn sử dụng đúng những nút trên điều khiển. Trên điều khiển của điều hòa hai chiều sẽ có một phím đó là phím mode phìm này cho phép điều chỉnh điều hòa chạy chiều lạnh và chiều nóng ( chỉ bằng 1 phím và điều hòa 2 chiều nào cũng có phìm này) Và khi ấn phím này các bạn để ý trên màn hình của điều khiển hiển thị hình ảnh ví dụ khi chuyển sang chế độ nóng thì trên góc màn hình có biểu tượng gần như mặt trời. Và quý khách lưu ý khi đang bật chiều lạnh mà chuyển sang chế độ nóng thì blcok điều hòa chạy trước và mặt lạnh chạy sau, vì có nhiều trường hợp khách hàng bật chiều nóng điều hòa một lúc chưa thấy điều hòa chạy và cứ nghĩ là bị hỏng gọi thợ sửa điều hòa của chúng tôi đến. Khi chúng tôi đến kiểm tra thì điều hòa vẫn hoạt động bình thường và đã hướng dẫn cách sử dụng điều hòa cho khách hàng. Điều này chỉ là do các bạn chưa tìm hiểu hết về chức năng hoạt động của điều hòa nên có sự hiểu sai lầm như vậy.

Khi bạn gặp bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng điều hòa hãy liên hệ với trung tâm sửa điều hòa của chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí.

Ngoài dịch vụ về sửa chữa điều hòa thì chúng tôi còn mua bán điều hòa cũ và cũng có dịch vụ về tủ lạnh như mua bán tủ lạnh cũ tại hà nội để phục vụ khách hàng.

 

Viết một bình luận

Gọi ngay