Sửa điều hòa tại linh đàm

5/5 - (179 bình chọn)

Dịch vụ sửa điều hòa tại Linh Đàm giá rẻ

SĐT: 02466 525 6280976 239 568

Dịch vụ sửa điều hòa tại Linh Đàm là dịch vụ của trung tâm điện lạnh Khánh Sáng, một trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ về điện lạnh như sửa chữa, bảo dưỡng và tháo lắp điều hòa tại hà nội nói chung và tại Linh đàm cũng như các khu vực lân cận nói riêng. Giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp. Khi bạn cần sử dụng các dịch vụ trên hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Linh đàm là nới các chung cư đang mọc lên rất nhiều. Tại đây, do có mật độ dân số đông nên nhu cầu sửa dụng các loại hình dịch vụ tăng lên nhanh chóng, hiểu được những nhu cầu đó công ty điện lạnh Khánh Sáng chúng tôi đã mở một cơ sở sửa điều hòa tại khu vực này để có thể phục vụ nhanh chóng các nhu cầu sửa chữa của quý khách.

Khi quý khách có nhu cầu bảo dưỡng, tháo lắp, sửa chữa điều hòa tại Linh Đàm các bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0976239568 để được nhân viên của trung tâm đến nhà phục vụ bạn.

Sửa điều hòa tại Linh Đàm
Sửa điều hòa tại Linh Đàm

Quy trình sửa điều hòa tại Linh đàm của điện lạnh Khánh Sáng

 1. Khi có điện thoại hoặc thông tin sửa chữa của khách hàng chúng tôi sẽ chuyển thông tin đến cho nhân viên kỹ thuật
 2. Nhân viên kỹ thuật tiến hành gọi điện thoại cho khách hàng và hẹn thời gian đến nhà khách hàng sửa điều hòa
 3. Sau khi đến nhà khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tình trạng hoạt động của điều hòa và kiểm tra nhưng hư hỏng
 4. Khi xác định được những hư hỏng, nhân viên kỹ thuật sẽ báo cho khách hàng giá sửa chữa, thời gian bảo hành và nguồn gốc linh kiện
 5. Được sự đồng ý của khách hàng nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa điều hòa tại nhà khách hàng ở linh đàm
 6. Trong quá trình sửa điều hòa nhân viên kỹ thuật sẽ cố gắng tránh để xây xước điều hòa, sửa chữa một cách cẩn thận cho khách hàng
 7. Sau khi sửa điều hòa xong nhân viên kỹ thuật sẽ bật lại máy và kiểm tra lại một lần nữa nếu không có hiện tượng gì nhân viên kỹ thuật sẽ viết giấy bảo hành và thanh toán ra về.
Sửa chữa điều hòa tại Linh Đàm
Sửa chữa điều hòa tại Linh Đàm

Tại sao nên chọn điện lạnh Khánh sáng để sửa điều hòa tại Linh đàm

 • Trung tâm có đội ngũ nhân viên, thợ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hòa
 • Thợ kỹ thuật có mặt nhanh chóng, không để khách hàng chờ đợi lâu
 • Linh kiện thay thế ( Nếu cần ) chính hãng, có thời hạn bảo hành dài nhất
 • Có phiếu bảo hành đầy đủ sau khi sửa chữa xong
 • Trong quá trình sửa chữa và tháo lắp điều hòa chúng tôi sẽ hướng dẫn quy trình khóa gas, tháo lắp điều hòa cho quý vị và các bạn để khi có đồ dùng các bạn có thể tự tháo lắp điều hòa được.

Ngoài dịch vụ về điều hòa tại Linh đàm thì trung tâm cũng có dịch vụ về tủ lạnh như sửa tủ lạnh tại hà nội để phục vụ khách hàng. Hãy liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Website: https://dieuhoa247.vn/

Số điện thoại: 02466 525 628 – 0976 239 568 khi cần bạn nhé!

 

Viết một bình luận

Gọi ngay