Bảo dưỡng điều hòa trước mùa hè

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa trước mùa hè

Việc bảo dưỡng điều hòa trước mùa hè là việc làm cần thiết để điều hòa nhà bạn khi sử dụng sẽ chạy tốt hơn. Và theo chúng tôi công ty TNHH điện lạnh Khánh Sáng công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và tháo lắp điều hòa tại hà nội thì có đến 80% điều hòa bị hư hỏng là do ít được bảo dưỡng thường xuyên. Và theo chúng tôi thì bạn nên bảo dưỡng cho điều hòa nhà mình ít nhất mỗi năm 2 lần vào đầu mùa hè và đầu mùa đông để khi sử dụng điều hòa chạy êm hơn, tốt hơn và tránh được những hỏng hóc không đáng có. Và khi bạn muốn bảo dưỡng điều hòa nhà mình mà chưa biết gọi đến trung tâm nào thì hãy gọi cho chúng tôi công ty chuyên bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa và sửa điều hòa tại hà nội để nhân viên của công ty đến phục vụ bạn.

Bảo dưỡng điều hòa trước mùa hè
Bảo dưỡng điều hòa trước mùa hè

Vì sao phải bảo dưỡng điều hòa trước mùa hè?

Đây là câu hỏi của hầu hết quý khách hàng đang sử dụng điều hòa đặt ra cho chúng tôi khi nhân viên của công ty đi bảo dưỡng điều hòa. Và sau đây chúng tôi những người làm dịch vụ sẽ giải thích lý do như sau:

  1. Vào mùa hè thì tất cả điều hòa sẽ phải chạy hết công suất để phục vụ nhu cầu làm mát không khí của quý khách, vì vậy nếu điều hòa không được bảo dưỡng, xiết lại các ốc vít thì điều hòa sẽ chạy có tiến ồn và không an toàn.
  2. Sau một mùa đông khách hàng sử dụng điều hòa chiều nóng là chủ yếu do đó có thể điều hòa sẽ bị hao hụt gas hoặc lưới lọc khí có thể bị bụi bẩn và khi vào mùa hè thì điều hòa chạy sẽ kém mát, do đó khi bảo dưỡng chúng tôi sẽ kiểm tra lại lượng gas của điều hòa có còn đủ đảm bảo chạy trong mùa hè hay không và lau chùi, vệ sinh hết bụi bẩn giúp điều hòa chạy được ổn định hơn.
  3. Dây điện nhà bạn nhất là khi các bạn để dây nguồn bé không đủ công suất khi bạn dùng lâu có thể bị nóng và gây cháy nổ do đó cũng cần phải kiểm tra và khắc phục trước khi xẩy ra hiện tượng chập cháy. Có nhiều nhà khách hàng dây điện bị chuột cắn gây ra chập mạch của điều hòa, bật điều hòa không lên khi gọi thợ sửa điều hòa đến khắc phục khi đó tiền chi phí cho dịch vụ sẽ rất cao. Do đó bạn phải thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng điều hòa để tránh mắc khỏi những lỗi trên.

Bảng giá dịch vụ bảo dưỡng điều hòa

Chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá bảo dưỡng những điều hòa thông thường để các bạn tham khảo như sau:

Điều hòa có công suất từ 9000- 12000 BTU công bảo dưỡng là 150. 000 Đ

Điều hòa có công suất 18000 – 24000 BTU công bảo dưỡng 250 000 Đ

Giá nạp gas ( nếu điều hòa cần nạp) là : 7000 đ/ 1psi.

Khi bạn cấn sử dụng dịch vụ hãy gọi đến công ty điện lạnh Khánh Sáng để được phục vụ. Ngoài bảo dưỡng điều hòa trước mùa hè chúng tôi còn có nhiều dịch vụ khác để các bạn tham khảo như: dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội và dịch vụ mua bán điều hòa cũ giá hợp lý nhất để phục vụ khách hàng.

 

Viết một bình luận

Gọi ngay