Cách nhận biết điều hòa chết block

5/5 - (4 bình chọn)

Hướng dẫn cách nhận biết điều hòa chết block.

Trong những ngày hè nắng nóng tại hà nội, nhiệt độ có thể lên đến 39, 40 độ C thì điều hòa là vật dụng được nhiều người nhắc đến nhất. Cũng trong những ngày hè thì chiếc điều hòa nhà bạn hầu như được bật liên tục 24/24 trong ngày và điều hòa cũng như các thiết bị khác khi chạy với cường độ lớn như vậy sẽ dẫn đến hỏng hóc, trục trặc. Một căn bệnh thường gặp nhất là điều hòa bị chết block hoặc chết tụ. Chúng tôi công ty TNHH điện lạnh khánh sáng chuyên sửa điều hòa và tháo lắp điều hòa tại hà nội đã khắc phục sửa chữa cho nhiều hộ gia đình bị hỏng điều hòa mà bệnh chủ yếu là điều hòa bị chết block và chết tụ.

Sửa điều hòa chết block tại hà nội
Sửa điều hòa chết block tại hà nội

Với kinh nghiệm sửa điều hòa và tháo lắp điều hòa lâu năm tại hà nội chúng tôi xin đưa ra những biểu hiện, hiện tượng của điều hòa bị chết tụ hoặc chết block như sau:

  • Khi máy bị chết tụ thì điện không vào được block như vậy block sẽ không chạy và gá không được đẩy lên mặt lạnh làm cho điều hòa nhà bạn không mát.
  • Còn khi điều hòa nhà bạn bị chết block thì thì điều nhìn thấy nhất là bạn chỉ thấy quạt ở cục nóng chạy mà không nghe thấy tiếng kêu è è của block khi chạy và điều hòa nhà bạn cũng không có hơi mát.
  • Điều hòa không mát còn có một nguyên nhân nữa là điều hòa bị hết gas cũng gây ra hiện tượng điều hòa không mát.

Trên đây chúng tôi đã nêu ra những trường hợp để bạn tự phát hiện ra điều hòa nhà mình có bị chết block hay không? Nếu bạn vẫn không tự phát hiện được hãy gọi đến trung tâm chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. Và chúng tôi sẽ đưa ra hướng khắc phục như sau:

  • Nếu điều hòa nhà bạn không mát do hết gas chúng tôi có thể bơm gas cho điều nhòa nhà bạn. Nếu điều hòa nhà bạn bị chết tụ và chết block chúng tôi sẽ cố gắng sửa chữa, trong trường hợp sửa không được thì trường hợp bặt buộc phải thay thế tụ hoặc block mới.

Chúng tôi ngoài tháo lắp điều hòa và sửa điều hòa tại hà nội còn có dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại hà nội  để phục vụ quý khách hàng tại hà nội.

Viết một bình luận

Gọi ngay