Mua điều hòa cũ tại hà nội

Dịch vụ mua điều hòa cũ tại hà nội  giá cao.

Điện lạnh khánh sáng chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa tại hà nội và chúng tôi cũng mới cung cấp thêm dịch vụ thu mua điều hòa cũ tại hà nội với giá cao.

Điều hòa là vật dụng không thể thiếu đối với mỗi gia đình tại hà nội, trong nhà các hộ giá đình tại hà nội hầu hết đều có tối thiểu 1 chiếc điều hòa. Nhưng sau một thời gian sử dụng điều hòa nhà bạn có thể bị hoen rỉ, bào mòn hoặc bị hư hỏng mà bạn không muốn sửa chữa thêm nữa, thấu hiểu được những vấn đề trên chúng tôi điện lạnh khánh sáng đã mở dịch vụ thu mua điều hòa cũ hỏng tại hà nội với giá cao giá cả được xác định theo từng dòng máy và từng đời máy.

Mua điều hòa cũ tại Hà Nội
Mua điều hòa cũ tại Hà Nội

Quy trình thu mua điều hòa tại nhà khách hàng:

  1. Khi nhà bạn có nhu cầu bấn điều hòa nhân viên trực tổng đài của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin địa chỉ của bạn và chuyển thông tin đến cho nhân viên kỹ thuật nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành gọi điện và hẹn thời gian đến nhà khách hàng.
  2. Sau khi đến nhà khách hàng nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng của máy, đời máy, hãng sản suất, độ mới của vỏ máy, và vị chì hỏng hóc của điều hòa, nếu nhà bạn dùng các dòng máy có moden sản suất từ năm 2010 trở lại đây thì công ty chúng tôi sẽ thu mua với giá cao hơn các dòng máy còn lại, ngoài ra chúng tôi cũng tính giá theo bệnh của máy, máy bị hư hỏng nhẹ thì giá sẽ cao con máy bị hư hỏng nặng như chết blog thì giá sẽ thấp
  3. Sau khi kiểm tra máy và nắm được tình trạng hư hỏng của điều hào nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ trả giá cho các bạn, nếu đồng ý nhân viễn kỹ thuật sẽ tiến hành tháo điều hào và trả tiền cho khách hàng nếu khách hàng không đòng ý nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ ra về mà khách hàng không phải trả bất kỳ đồng tiền công nào.

Khi nhà bạn có điều hòa cũ hỏng hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ xin chân thành cảm ơn các bạn. Ngoài thu mua điều hòa cũ chúng tôi còn sửa điều hòa tại hà nội và có dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội . Khi cần sử dụng các dịch vụ của chúng tôi từ tháo lắp điều hòa, sửa điều hòa, mua điều hòa cũ, sửa tủ lạnh hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Viết một bình luận

Gọi ngay