Các bệnh thường gặp của điều hòa

Tổng hợp các bệnh thường gặp của điều hòa.

Trong những ngày hè nóng bức thì điều hòa là thiết bị được mọi người sử dụng nhiều nhất để phục vụ việc làm mát không khí cho căn phòng nhà mình. Và điều hòa cũng như các thiết bị điện khác khi sử dụng nhiều cũng dẫn đến tình trạng hỏng hóc, trục trặc. Chúng tôi công ty TNHH điện lạnh khánh sáng chuyên sửa chữa và tháo lắp điều hòa tại hà nội, với kinh nghiệm làm về lĩnh vực điều hòa trong nhiều năm chúng tôi sẽ đưa ra những hỏng hóc thường gặp của điều hòa để các bạn nắm được và có thể tự sửa chữa, nếu các bạn tự sửa mà vẫn không được các bạn có thể gọi cho chúng tôi hoặc bất kỳ trung tâm điện lạnh nào khác họ đều có thể giúp bạn.

Sửa điều hòa tại hà nội
Sửa điều hòa tại hà nội

Những bệnh thường gặp của điều hòa:

  • Điều hòa chảy nước: Điều hòa chảy nước từ mặt lạnh xống nền nhà bạn là một trong những bệnh phổ biến nhất mà chúng tôi gặp phải. Có nhiều nguyên nhân đãn đến hiện tượng trên như do lắp đặt không đúng cách, do điều hòa dùng lâu ngày và bị tắc ống nước vvv
  • Điều hòa bị hết gas: Đây cũng là một trong những trường hợp chúng tôi hay gặp phải khi đi sửa điều hòa. Điều hòa hết gas sẽ không làm mát được và nguyên nhân chủ yếu là do hở đầu rắc co hoặc ống dẫn gas bị thủng.
  • Điều hòa chết tụ và chết block: Về lỗi này thì ít gặp hơn hai bệnh kể trên, nếu điều hòa nhà bạn gặp trường hợp này thì điều hòa sẽ không mát và ngoài cục nóng block sẽ không chạy mà chỉ có cánh quạt gió chạy thôi. Nhiều người nhìn thấy quạt ngoài cục nóng vẫn chạy cứ tưởng như block cũng chậy nhưng đó là suy nghĩ sai lầm.

Trên đây chúng tôi đã nói qua về những trường hợp điều hòa hay hỏng hóc nhất. Khi điều hòa nhà bạn có vấn đề cần sửa chữa hãy gọi đến dịch vụ sửa điều hòa tại hà nội của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất, giá rẻ nhất. Ngoài dịch vụ tháo lắp điều hòa và sửa điều hòa chúng tôi còn các dịch vụ như bảo dưỡng điều hòa, sửa tủ lạnh tại hà nội và sửa máy giặt tại hà nội, mua tủ lạnh cũ tại hà nội để phục vụ quý khách. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin gọi về số ĐT: 0988.389.386.

Viết một bình luận

Gọi ngay