Lắp điều hòa tại mỹ đình

5/5 - (2 bình chọn)

Hiện nay, nhu cầu lắp điều hòa tại Mỹ đình đang tăng lên từng ngày, do khu vực Mỹ đình đang xây dựng thêm nhiều khu chung cư cao tầng và người dân chuyển đến các tòa chung cư này sinh sống đang tăng dần lên theo từng ngày.

Dịch vụ lắp điều hòa tại mỹ đình giá rẻ.

SĐT liên hệ: 0466 525 6280976 239 568

Trong những ngày hè oi ả như hiện nay thì điều hòa là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Và vào những đợt nắng nóng kéo dài thì các hộ gia đình lắp điều hòa mới thăng lên một cách nhanh chóng. Chúng tôi điện lạnh Khánh sáng chuyên tháo lắp điều hòa tại hà nội đã mở thêm cơ sở lắp đặt điều hòa tại Mỹ đình để phục vụ người dân đang sống, làm việc và học tập nơi đây.

Tháo lắp điều hòa tại mỹ đình
Tháo lắp điều hòa tại mỹ đình

Như đã nói ở trên trong những ngày này ngoài tháo lắp điều hòa cũ chúng tôi còn lắp điều hòa mới, mỗi ngày chúng tôi lắp đặt khoảng 10 máy điều hòa của các hãng khác nhau trên địa bàn thủ đô hà nội nói chung và tại Mỹ đình nói riêng.

Chúng tôi cũng đã làm nghề lắp đặt điều hòa đã hơn 10 năm và theo chúng tôi thấy thì năm 2015 này các hộ gia đình lắp điều hòa mới tăng lên rõ rệt nhất. Vì sao chúng tôi lại nói như vậy? vì như các năm trước thì chúng tôi đi lắp đặt điều hòa mới là rất ít và chủ yếu là chúng tôi tháo điều hòa cũ và lắp sang vị trí mới cho những quý khách chuyển nhà, chuyển phòng trọ thôi. Cũng có thể do điều kiện kinh tế ngày càng phát triển và năm nay thời tiết nóng hơn các năm trước lên nhu cầu lắp điều hòa mới của quý khách hàng tại hà nội tăng lên.

Ngày trước chúng tôi thấy trong gia đình thường chỉ có 1 đến 2 máy điều hòa nhưng hiện nay các hộ gia đình đều lắp mỗi phòng một máy điều hòa để sử dụng đó cũng là nguyên nhân năm nay các hộ gia đình có nhu cầu lắp điều hòa tăng lên. Và để thuận tiện cho quý khách hàng khi cần gọi thợ điều hòa chúng tôi sẽ nói rõ hơn về quy trình làm việc của trung tâm dieuhoa247.vn như sau:

Lắp điều hòa mới tại Mỹ đình
Lắp điều hòa mới tại Mỹ đình

Quy trình lắp đặt điều hòa tại Mỹ đình của dieuhoa247.vn

  • Khách hàng có điều hòa cần được lắp đặt gọi đến cho trung tâm
  • Nhân viên của trung tâm sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng và ghi lại địa chỉ của khách
  • Thợ kỹ thuật của trung tâm sẽ chuẩn bị dụng cụ, đồ dùng để đến nhà khách hàng
  • Sau khi đến nơi thì chúng tôi sẽ khảo sát địa hình và tư vấn cho khách hàng vị trí lắp đặt tốt nhất
  • Khi đã xác định được vị trí thì nhân viên tiến hành lắp điều hòa cho khách hàng
  • Đo và khoan, lắp giá lắp giàn lạnh và giàn nóng trước, sau đó lắp giàn lạnh, giàn nóng, làm ống đồng, dây điện kết nối giữa giàn lạnh và giàn nóng.
  • Sau khi đã kết nối xong thì bước tiếp theo là xả gas vào hệ thống và thử kín xem có bị hở gas hay không, nếu không hợ gas thì đấu nối dây điện với nguồn điện và chạy thử máy.
  • Bật máy chạy thử khoảng 15 phút sau đó thì nhân viên mới viết hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành cho khách hàng.

Chúng tôi trung tâm điện lạnh Khánh sáng ngoài dịch vụ lắp điều hòa tại mỹ đình còn cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại hà nội và sửa tủ lạnh tại hà nội cũng như mua điều hòa cũ tại mỹ đình , mua tủ lạnh cũ để phục vụ quý khách. Bạn đang sống tại mỹ đình ? bạn cần lắp điều hòa hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0466 525 628 – 0976 239 568 để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Viết một bình luận

Gọi ngay