Cách chọn mua tủ lạnh cũ

4.5/5 - (2 bình chọn)

Cách chọn mua tủ lạnh cũ tại hà nội

Có rất nhiều người đang có ý định chọn mua tủ lạnh cũ đặt ra câu hỏi cho chúng tôi điện lạnh Khánh Sáng rằng: tủ lạnh cũ sử dụng có tốt không? Và cách chọn mua được tủ lạnh cũ tốt là như thế nào? Vì số lượng khách hàng băn khoăn trước khi mua tủ lạnh cũ không ngừng tăng lên do đó chúng tôi điện lạnh Khánh Sáng công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh và mua bán tủ lạnh cũ tại Hà Nội cũng như mua bán tủ lạnh cũ tại Cầu Giấy sẽ nói sâu hơn, kỹ hơn về cách chọn mua tủ lạnh cũ tại Hà nội được tốt nhất, và chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách bật tủ lạnh sau khi mua về sao cho tủ chạy tốt mà không bị ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tuổi thọ của tủ lạnh.

Cách chọn mua tủ lạnh cũ tại Hà Nội
Cách chọn mua tủ lạnh cũ tại Hà Nội

Chọn mua tủ lạnh cũ như thế nào?

Khi bạn chưa có điều kiện để mua tủ lạnh mới hay bạn chưa cần thiết để sử dụng một chiếc tủ lạnh mới thì tủ lạnh cũ chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn và gia đình. Và nếu lựa chọn tốt thì bạn sẽ có một chiếc tủ lạnh cũ sử dụng vừa tốt vừa giảm được chi phí mua tủ ban đầu cho bạn và gia đình. Nhưng chọn làm sao để mua được một chiếc tủ lạnh cũ còn tốt thì đó là một câu hỏi lớn dành cho bạn. Nhưng bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi đọc kỹ bài viết này của chúng tôi vì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua tủ lạnh cũ như sau:

  • Khi bạn chọn mua tủ lạnh cũ thì điều quan trọng nhất là bạn cần xem block của tủ lạnh đã bị sửa chữa, thay thế hay chưa? Đường dây ống dẫn gas có vết hàn mới hay không? Nếu như bạn thấy ở các đầu của blcok bị biến dạng thì đó là blcok đã bị thay thế và khi bạn nhìn thấy ở dây đồng dẫn gas bị hàn lại thì đó là tủ lạnh đã bị làm lại gas. Với những tủ lạnh như thế này thì bạn không nên mua nhé.
  • Sau khi kiểm tra như bước 1 nếu bạn cảm thấy an toàn thì bạn tiến hành cấp nguồn điện cho tủ và chạy thử xem tủ chạy có kêu không? Nếu có tiếng kêu ò ò ở blcok thì là block không được tốt hay có tiếng kêu ò ò trong tủ là do quạt gió của tủ bị hỏng. Bạn cũng không lên mua những tủ bị hiện tượng này.
  • Khi đã qua bước 2 mà cảm thấy tốt thì bạn tiếp tục kiểm tra đến độ làm lạnh của tủ. Nếu bạn cắm tủ và chỉnh cảm biễn nhiệt ở thang giữa đợi 5 phút mà thấy hơi lạnh thổi ra tại giàn lạnh và bạn sờ 2 bên tủ thấy có hơi nóng tỏa ra thì đó là chiếc tủ tốt bạn nên mua tủ này nhé.

Trên đây là 3 cách chọn mua tủ lạnh cũ rất cơ bản mà chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn. Hãy tham khảo kỹ trước khi mua tủ lạnh cũ bạn nhé. Nếu cảm thấy chưa an tâm có thể liên hệ với chúng tôi trung tâm mua bán tủ lạnh cũ tại cầu giấy để được tư vấn trực tiếp. Trong bài viết trước chúng tôi cũng chia sẻ và hướng dẫn sử dụng điều hòa đúng cách nếu nhà bạn đang sử dụng điều hòa các bạn cũng nên đọc để biết mình đã sử dụng điều hòa tốt chưa nhé!

Viết một bình luận

Gọi ngay