Các lỗi khi tháo lắp điều hòa

Các lỗi xảy ra khi tháo lắp điều hòa

Tháo lắp điều hòa là dịch vụ mà được người sử dụng điều hòa thường xuyên sử dụng. Với điều kiện kinh tế hiện nay và trên thị trường ngày càng có nhiều điều hòa giá rẻ của đủ các hãng thì việc sở hữu một chiếc điều hòa để phục vụ nhu cầu điều hòa không khí là điều không hề khó với nhiều hộ gia đình. Và tại thủ đô Hà Nội thì hiện nay hầu hết các gia đình đã có điều hòa trong hầu hêt các phòng trong nhà mình. Và như một sự tất yêu khi nhu cầu sử dụng tăng cao thì nhu cầu về sửa chữa, bảo dưỡng và tháo lắp điều hòa tại hà nội cũng tăng theo. Do đó có rất nhiều các trung tâm, công ty điện lạnh tại thủ đô đã và đang mỏ rộng cơ sở dịch vụ của mình để phục vụ được nhiều khách hàng hơn, chúng tôi điện lạnh Khánh Sáng cũng là công ty điện lạnh nằm trong số đó.

Các lỗi khi tháo lắp điều hòa
Các lỗi khi tháo lắp điều hòa

Hiện nay, tại tất cả các quận huyện tại thủ đô Hà Nội đều có mặt cơ sở dịch vụ của điện lanh Khánh Sáng, do vậy khi cần sửa điều hòa hay tháo lắp đặt điều hòa bạn chỉ cần nhấc máy và gọi đến số điện thoại của công ty: 0462.942.243 – 0976.239.568 là nhân viên của công ty sẽ có mặt tại nhà bạn sau 15 phút gọi của bạn để thực hiện các nhu cầu về sửa chữa, lắp đặt và bảo dưỡng điều hòa của bạn. Và trong quá trình tháo lắp điều hòa cũng thường xảy ra các lỗi do đó thợ điều hòa cần có nhiều kinh nghiệm. Và chúng tôi sẽ đề cập đến các lỗi khi tháo lắp điều hòa như sau:

Các lỗi khi tháo lắp điều hòa

  • Lỗi hao gas: Đây là lỗi phổ biến nhất khi tháo điều hòa, lỗi này xảy ra do thợ tháo lắp chưa có nhiều kinh nghiệm khi thu gas và khóa gas gây nên cũng có khi do đầu ti điều hòa nhà bạn bị hở gây ra.
  • Lỗi ống đồng bị bẹp, méo, hư hỏng sau khi tháo: về lỗi này thì thợ tháo điều hòa có một phần trách nhiệm, phần còn lại có thể do ống đồng dẫn gas nhà bạn đã được sử dụng lâu ngày và không còn sự mềm dẻo nữa.
  • Lỗi hở gas khi lắp: Khi lắp điều hòa và trong quá trình loe ống đồng để bắt giacco do loe không đều và khi bắt vào bị hở gas ở đầu giacco. Do vậy sau khi lắp xong điều hòa chúng ta cần thử kín để phát hiện xem gas có bị hở hay không?
  • Lỗi nhầm dây điện ở điều hòa 2 chiều: Khi lắp điều hòa 2 chiều thì sự nhầm lẫn dây dẫn điện là điều rất dễ xảy ra. Và theo kinh nghiệm của chúng tôi thì bạn cần đánh dấu đầu dây để tránh sự nhầm lẫn.

Trên đây chúng tôi đã trình bầy các lỗi thường gặp khi tháo lắp. Ngoài dịch vụ về điều hòa công ty còn dịch vụ về tủ lạnh như sửa tủ lạnh tại hà nội và dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại hà nội và cả dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại cầu giấy để phục vụ khách hàng. Khi cần hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ.

 

 

Viết một bình luận

Gọi ngay