Bảo dưỡng điều hòa tại nhổn

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Nhổn

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhổn là dịch vụ mà chúng tôi công ty TNHH dịch vụ điện lạnh Khánh Sáng, công ty chuyên cung cấp dịch vụ điện lạnh như tháo lắp điều hòa tại hà nội đã mở ra để phục vụ khách hàng trong việc sửa chữa, tháo lắp, bảo dưỡng điều hòa tại nhổn để phục vụ khách hàng nơi đây.

Vì sao cần bảo dưỡng điều hòa?

Sau một thời gian chạy điều hòa sẽ bị bám bẩn vào lưới lọc, yếu gas và dẫn đến hiện tượng điều hòa chạy kém lạnh, không ấm do đó bạn cần phải bảo dưỡng điều hòa để điều hòa nhà bạn chạy được êm hơn, ổn định hơn và có độ bền hơn khi bạn sử dụng. Chúng tôi nhận bảo dưỡng điều hòa tại nhổn với tất cả các điều hòa như điều hòa 2 chiều, 1 chiều của tất cả các hãng hiện có bán trên thị trường như Toshiba, LG, Electrolux, Daikin, Panasonic…Vì vậy khi bạn đang sử dụng điều hòa có nhu cầu bảo dưỡng hãy gọi cho chúng tôi để nhân viên công ty đến nhà bạn và kiểm tra, vệ sinh điều hòa giúp bạn. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần bảo dưỡng điều hòa tại nhổn.

Bảo dưỡng điều hòa tại Nhổn
Bảo dưỡng điều hòa tại Nhổn

Quy Trình Bảo Dưỡng Điều Hòa Chuyên Nghiệp

 •  Kiểm tra hoạt động
  Kiểm tra tình trạng bên ngoài của dàn nóng/lạnh (vỏ máy).
  Kiểm tra các điểm nối điện, siết chặt nếu yêu cầu.
  Kiểm tra khả năng lưu thông gió của dàn nóng/lạnh, loại bỏ vật cản nếu cần thiết.
 •  Vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa
  Vệ sinh khoang chứa quạt và cánh quạt của dàn lạnh.
  Vệ sinh dàn trao đổi nhiệt cục nóng/lạnh.
  Vệ sinh lưới lọc bụi.
  Vệ sinh máng chứa nước ngưng cục lạnh.
  Vệ sinh vỏ máy.
  Kiểm tra sự rò rỉ gas tại giắc co nối, siết chặt nếu cần thiết.
 •  Kiểm tra lưu lượng gas, nạp gas bổ sung
  Chúng tôi sẽ kiểm tra lưu lượng gas và bổ sung nếu cần thiết.

Sau khi bảo dưỡng xong chúng tôi sẽ bật máy để kiểm tra sự hoạt động của máy xem có sự bất thường không? Nếu thấy bất thường nhân viên của chúng tôi sẽ xử lý giúp bạn.

Ngoài dịch vụ sửa chữa, tháo lắp, bảo dưỡng điều hòa chúng tôi còn mua bán điều hòa cũ tại hà nội và sửa tủ lạnh cũng như mua bán tủ lạnh cũ tại hà nội để phục vụ nhu cầu về thanh lý, sử dụng đồ cũ của khách hàng.

 

 

 

 

Viết một bình luận

Gọi ngay