Các dịch vụ điện lạnh

Các dịch vụ điện lạnh của điện lạnh Khánh Sáng

Như các bạn cũng đã biết. Những năm gần đây xu hướng của thị trường đang đổ xô về các mảng dịch vụ điện lạnh, điện tử như điều hòa, tủ lạnh, tivi, máy giặt. Chúng tôi công ty TNHH dịch vụ và kỹ thuật điện lạnh Khánh Sáng là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về điện lạnh như tháo lắp điều hòa về tủ lạnh có các dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại hà nội nói chung và dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ tại cầu giấy nói riêng. Về mảng dịch vụ má giặt công ty có dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội và mua bán máy giặt cũ tại hà nội để phục vụ nhu cầu về máy giặt của khách hàng đang sống và làm việc tại Hà Nội. Về tivi chúng tôi cũng có các dịch vụ như sửa tivi tại hà nội và mua bán tivi cũ và mới tại hà nội. Sau đây chúng tôi sẽ đi vào những dịch vụ chính mà công ty chúng tôi đang cung cấp.

Các dịch vụ của điện lạnh khánh sáng
Các dịch vụ của điện lạnh khánh sáng

Dịch vụ về điều hòa

Trong số các dịch vụ của chúng tôi thì dịch vụ về điều hòa là hai trong số các dịch vụ được công ty phát triển và mở ra đầu tiên để phục vụ nhu cầu về sửa chữa, bảo dưỡng và tháo lắp điều hòa của khách hàng tại thủ đô Hà Nội. Vì là dịch vụ đầu tiên nên công ty chúng tôi dồn cả tâm huyết vào đó và đã thu được những thành quả nhất định đó là việc chúng tôi đã chiếm được lòng tin cúa khách hàng và khi đi sửa chữa tháo lắp điều hòa chúng tôi có lúc còn hướng dẫn cho khách hàng cách tự tháo lắp và cách bảo quản điều hòa sau khi tháo và di chuyển đến vị trí lắp mới sao cho tốt nhất, vì vậy chúng tôi được khách hàng rất tin tưởng.

Dịch vụ về tủ lạnh

Dịch vụ sửa tủ lạnh và mua bán tu lạnh cũ tại hà nội cũng là các dịch vụ mà công ty đã mở ra cùng với dịch vụ về lĩnh vực điều hòa. Trải qua gần 20 năm phát triển công ty đã có lượng khách hàng tương đối lớn và giờ đây hàng năm chúng tôi đã phục vụ hàng nghìn lượt khách tính riêng về lĩnh vực tủ lạnh. Và đã bán tủ lạnh cho nhiều bạn sinh viên nghèo với giá rất hợp lý để các bạn đó có thêm điều kiện sử dụng tủ lạnh.

Dịch vụ về máy giặt, tivi

Hai dịch vụ này thì chúng tôi mở về sau này khi công ty đã dần ổn định. Nhưng không phải vì là dịch vụ mới có số lượng khách hàng ít. Vì sẵn có lượng khách hàng quen nên chúng tôi đã giới thiệu luôn cả dịch vụ về máy giặt và tivi và đã được đón nhận rất tích cực.

Trên đây là các dịch vụ điện lạnh của điện lạnh Khánh Sáng. Khi bạn cần sử dụng bất kỳ dịch vụ nào hãy gọi cho chúng tôi theo số 0988.389.386 để được hỗ trợ.

Viết một bình luận

Gọi ngay