Bảo quản điều hòa sau khi tháo

5/5 - (1 bình chọn)

Cách bảo quản điều hòa sau khi tháo

Cách Bảo quản điều hòa sau khi tháo là một công việc hết sức quan trọng nhằm tránh những hỏng hóc không đáng có của điều hòa khi được tháo và lắp lên vị trí mới. Là một công ty điện lạnh và chuyên cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội chúng tôi điện lạnh Khánh Sáng thực hiện các công việc sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa hàng ngày nên kinh nghiệm của nhân viên công ty trong lĩnh vực điều hòa là rất lớn. Sau đây chúng tôi sẽ nói về cách bảo quản điều hòa sau khi tháo để bạn có thể tham khảo và nếu thấy tốt thì thực hiện theo các bước của chúng tôi khuyến cáo.

Bảo quản điều hòa sau khi tháo dỡ

Bảo quản điều hòa sau khi tháo
Bảo quản điều hòa sau khi tháo

Trong quả trình tháo điều hòa chúng ta đã phải khóa gas, thu gas về hệ thống và và lúc đó cũng cần phải bảo quản điều hòa, bảo quản ở đây nghĩa là bạn phải khóa gas chặt đảm bảo không cho gas bị hở ra ngoài và cần phải quấn băng dính hay làm việc gì đó miễn là bịt kín đầu ti của cục nóng điều hòa lại tránh bụi bẩn xâm nhập vào bên trong, điều này là hết sức quan trọng vì nếu bạn để bẩn vào trong thì khi lắp lên và chạy những tạp chất này lẫn vào khí gas vào block và sẽ gây tắc gas, hỏng blcok. Mà các bạn biết rằng block là chi tiết quan trọng nhất của điều hòa do đó nếu hỏng block cọi như điều hòa nhà bạn đã bị hỏng mất 60% chiếc điều hòa nhà bạn.

  • Bảo quản cục nóng điều hòa xong thì chúng ta cần bảo quản cả mặt lạnh. Việc bảo quản mặt lạnh là rất quan trọng vì mặt lạnh còn liên quan đến cả độ thẩm mỹ của điều hòa, và vì vậy mà ngoài việc bảo quản về đường ống dẫn gas của mặt lạnh chúng ta còn phải bảo quản mặt ngoài tránh gây trầy xước cho điều hòa gây mất thẩm mỹ.
  • Sau cùng là bảo quản đường dây ống đồng, dây dẫn khí gas. Nếu bạn mới lắp điều hòa mà đã tháo ra để lắp vào vị trí mới thì dây đồng đó còn mới và có thể sử dụng lại được do đó khi tháo dỡ cũng như vận chuyển chúng ta cần phải cẩn thận tránh làm ống động bị gãy, gập, vì dây ống đồng rất dễ bị gãy lên bạn cần phải bảo người thợ cuộn lại cho gọn và di chuyển cho dễ dàng hơn.

Chúng tôi đã trình bày cách bảo quản điều hòa cơ bản hy vọng bài viết sẽ có ích cho bạn. Hiện nay, ngoài dịch vụ về sửa điều hòa tại hà nội và tháo lắp điều hòa cũ thì công ty còn mua bán điều hòa cũ tại hà nội và cung cấp cả dịch vụ về tủ lạnh như dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội để phục vụ khách hàng. Khi cần hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ.

 

 

Viết một bình luận

Gọi ngay