Bảo dưỡng điều hòa tại Cầu Giấy

5/5 - (19 bình chọn)

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Cầu Giấy

Dịch vụ Bảo dưỡng điều hòa tại Cầu Giấy được cung cấp bởi Trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh Sáng, Trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ điện lạnh tại Hà Nội như bảo dưỡng điều hòa và sửa chữa, tháo lắp điều hòa tại hà nội nói chung và tại khu vực quận Cầu Giấy nói riêng. Giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp. Khi cần bảo dưỡng điều hòa hãy gọi đến số hotline của trung tâm: 02466 525 6280976 239 568 .

Với đội ngũ Nhân viên, Kỹ thuật viên lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn thực hiện công việc bảo dưỡng điều hòa tại Cầu giấy với sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp nhất, không làm dây bẩn ra nhà Khách hàng.

Chỉ từ 180 đến 200 ngàn đồng các bạn có thể gọi và sử dụng dịch vụ của Chúng tôi với sự phục vụ nhiệt tình mọi lúc, mọi nơi.

Bảo dưỡng điều hòa tại Cầu Giấy

Việc vệ sinh điều hòa là công việc rất cần thiết nó giúp bạn có thể bảo quản điều hòa nhà bạn tốt hơn, nhiệt độ trong phòng lạnh sâu hơn, đỡ tốn điện hơn. đỡ phải sửa chữa điều hòa hơn và tăng tuổi thọ của điều hoà hơn vì ít bị hư hỏng vặt. Theo đó, nếu định kỳ cứ 6 tháng vệ sinh, bảo dưỡng điều hoà 1 lần là tốt nhất, nếu không thì có thể 1 năm 1 lần.

Theo như nhà sản xuất và các chuyên gia về điều hòa trong nước và quốc tế thì điều hòa nhà bạn nên bảo dưỡng, vệ sinh một năm hai lần nhưng cũng do nhiều yếu tốt mà bạn có thể chọn thời gian bảo dưỡng một cách định kỳ hơn.

Nếu thời gian sử dụng điều hòa nhiều như các Công ty, xí nghiệp chạy với tần suất 12 – 14 tiếng trên một ngày thì bạn nên vệ sinh 3 tháng một lần, còn điều hòa gia đình chạy ít hơn thì có thể vệ sinh một năm hai lần hoặc một năm một lần tùy thuộc vào loại điều hòa một chiều hay hai chiều. Nếu là điều hòa 2 chiều thì bạn nên vệ sinh nhiều hơn vì điều hòa được sử dụng nhiều hơn điều hòa 1 chiều.

Bảo dưỡng điều hòa tại Cầu Giấy
Bảo dưỡng điều hòa tại Cầu Giấy

Quy trình bảo dưỡng điều hòa tại Cầu Giấy của chúng tôi

  • Khách hàng tại khu vực Cầu giấy gọi đến trung tâm với yêu cầu bảo dưỡng điều hòa.
  • Nhân viên, thợ kỹ thuật di chuyển đến nhà khách hàng.
  • Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tình trạng hoạt động của điều hòa nếu không có hư hỏng gì nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành bảo dưỡng điều hòa.
  • Trước khi bảo dưỡng điều hòa nhân viên kỹ thuật sẽ tắt nguồn điện và treo biển không bật nguồn điện, tránh trường hợp bị điện giật khi đang làm việc bảo dưỡng.
  • Sau đó nhân viên bảo dưỡng sẽ tiến hành vệ sinh giàn nóng, lạnh và tra dầu mỡ cho cách thiết bị như quạt tản nhiệt, động cơ cánh vẩy gió..
  • Sau khi vệ sinh xong nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành bật thử đièu hòa và kiểm tra cùng khách hàng, nếu điều hòa không có hiện tượng gì có gió mát ra thi chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán và ra về.

Khi nhà bạn có nhu cầu bảo dưỡng điều hòa tại Cầu Giấy hoặc sửa chữa, tháo lắp điều hòa bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0976 239 568 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. Ngoài dịch vụ về điều hòa chúng tôi còn sửa tủ lạnh tại hà nội và cả mua bán điều hòa cũ tại hà nội để phục vụ khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi khi cần bạn nhé. Xin chân thành cảm ơn!

Viết một bình luận

Gọi ngay