Tháo lắp điều hòa tại kều mai

5/5 - (3 bình chọn)

Tháo lắp điều hòa tại kiều mai giá rẻ.

Công ty TNHH điện lạnh khánh sáng chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa tại hà nội nói chung và sửa chữa, tháo lắp điều hòa tại kiều mai nói riêng, giá rẻ, chuyên nghiệp bảo hành dài hạn.

Chúng tôi công ty TNHH điện lạnh khánh sáng với đội ngũ nhân viên giỏi giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hòa tự tin sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng khó tính nhất.

Tháo lắp điều hòa tại kiều mai
Tháo lắp điều hòa tại kiều mai

Kiều mai là một trong những khu vực phát triển của từ liêm khi dân cư ở đây dần trở lên đông đúc và đời sống người dân ở đây cũng dần được nâng cao. Do đó việc sử dụng điều hòa trong các hộ gia đình hiện nay là rất nhiều. Nắm bắt được tình hình đó chúng tôi mở thêm cơ sở tháo lắp điều hòa tại kiều mai để phục vụ quý khách.

Những điều cần lưu ý khi tháo lắp diều hòa tại kiều mai

  • Trước khi tháo điều hòa chúng ta cần phải bật điều hòa để kiểm tra tình trạng hoạt động của máy và khóa gas, thu gas về log cho đỡ hao tổn gas sau tháo lắp.
  • Khi tháo lưu ý không để ống đồng bị gập, gãy vì nếu bị gãy thì khi ta lắp điều hòa lên gas sẽ bị hở ra ngoài gây ra hiện tượng không mát khi sử dụng điều hòa.
  • Chúng ta tháo điều hòa nhớ là tháo cả giá đỡ của mặt lạnh vì chỉ có mặt lạnh của nó mới dùng được và không bán lẻ trên thị trường.
  • Trong quá trình tháo lắp việc ngắt nguồn điện là rất quan trọng nếu bạn quên không ngắt nguồn điện sẽ gây ảnh hưởng và có thể bị điện giật.
  • Sau khi tháo xong điều hòa chúng ta tiến hành lắp điều hòa
  • Chúng ta lắp cục nóng trước và lắp ống đồng và mặt lạnh sau
  • Khoan giá đỡ cục nóng lưu ý đến khoảng cách giữa hai thanh giá và độ cân bằng của hai thanh giá đỡ

Ngoài sửa chữa, tháo lắp điều hòa tại hoàng mai chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: sửa tủ lạnh tại kiều mai và dịch vụ sửa máy giặt tại kiều mai để phục vụ quý khách.

Viết một bình luận

Gọi ngay