Việc cần làm khi điều hòa gặp sự cố

Những việc cần làm khi điều hòa gặp sự cố

Việc cần làm khi điều hòa gặp sự cố là những việc hết sức quan trọng góp phần bảo đảm cho điều hòa nhà bạn hoạt động được tốt hơn, bền hơn. Như quý vị và các bạn đã biết, điều hòa cũng như bao thiết bị điện tử, điện lạnh khác cũng bị hư hỏng sau một thời gian sử dụng. Vấn đề ở đây là chúng ta cần làm gì khi điều hòa gặp sự cố để hạn chế ít nhất tình trạng hư hỏng của điều hòa. Bạn đang sử dụng điều hòa, bỗng nhiên chiếc điều hòa đang chạy lại xảy ra các hiện tượng như : không mát, không nóng, bị chảy nước tại mặt lạnh, điều hòa chạy kêu to, đèn báo của điều hòa nhấp nháy…Khi gặp các tình huống nêu trên bạn đang băn khoăn chưa biết làm gì? Hãy gọi cho chúng tôi công ty TNHH dịch vụ điện lạnh Khánh Sáng công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và tháo lắp điều hòa tại hà nội chúng tôi sẽ tư vấn để các bạn tạm thời khắc phục sự cố và sau khoảng 15 – 20 phút nhân viên của công ty sẽ có mặt để khắc phục giúp bạn.

Sửa điều hòa tại Hà Nội
Sửa điều hòa tại Hà Nội

Lý do bạn gọi cho chúng tôi

  • Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực điều hòa chúng tôi sẽ giúp bạn sửa chữa dứt điểm các tình trạng hư hỏng của điều hòa.
  • Giá thành hợp lý, linh kiện chính hãng cũng là những lý do mà bạn nên chọn công ty chúng tôi
  • Thời gian bảo hành của công ty là 12 tháng đối với các linh kiện mà công ty thay thế và bảo hành 6 tháng đối với các thiết bị mà công ty sửa chữa.
  • Nhân viên củ công ty có mặt nhanh chóng không để khách hàng phải đợi lâu.
  • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp.
  • Nếu trong quá trình sửa chữa mà khách hàng muốn di chuyển, tháo lắp điều hòa thì chúng tôi sẽ hướng dẫn cách bảo quản điều hòa sau khi tháo lắp để các bạn có thể bảo vệ điều hòa tốt nhất.

Ngoài các dịch vụ sửa chữa, tháo lắp thì mua bán điều hòa cũ cũng là dịch vụ mà chúng tôi đang hướng tới , Về tủ lạnh thi dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại hà nội cũng vừa được công ty mở ra để phục vụ khách hàng. Khi cần hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ.

Viết một bình luận

Gọi ngay