Thay tụ bị hỏng ở điều hòa

Dịch vụ thay tụ ở điều hòa

Công ty TNHH điện lạnh Khánh sáng chuyên cung cấp các dịch vụ về điều hòa như sửa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa và tháo lắp điều hòa tại hà nội giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp.

Như quý vị và các bạn đã biết điều hòa hiện nay là một trong những thiết bị điện lạnh không thể thiếu trong các đồ dùng gia dụng trong các hộ dân nhất là các hộ dân đang sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội. Và vào mùa hè thì điều hòa được sử dụng hầu như hết công suất vì mùa hè tại miền bắc việt nam rất nóng. Những gia đình có trẻ nhỏ thì càng không thể chịu nổi cái nóng của mùa hè và họ dùng điều hòa để làm mát không khí đem lại giấ ngủ ngon cho các em nhỏ. Cũng chính vì hoạt động hết công suất mà điều hòa của nhiều hãng rẻ tiền có bán trên thị trường thủ đô Hà Nội chạy được một thời gian thì tụ ở cục nóng không tải nổi và thường bị chết. Trong mùa hè vừa qua chúng tôi chủ yếu sửa điều hòa tại hà nội bị mắc lỗi này.

Thay tụ bị hỏng ở điều hòa
Thay tụ bị hỏng ở điều hòa

Các bạn cần hiểu qua về chức năng của tụ như sau: Tại cục nóng điều hòa thường có 2 tụ một tụ quạt và một tụ điều khiển block điều hòa. Và tụ điều khiển và có tác dụng khởi động block thường hay bị hỏng nhất. Khi nó bị hỏng thì block của điều hòa không hoạt động mặc dù quạt tại cục nóng vẫn quay, khi đó thì điều hòa chỉ chạy chứ không làm mát không khí cho bạn được. Lúc đó bạn phải gọi thợ sửa điều hòa tại hà nội để thay tụ cho bạn. Nếu muốn có cơ sở uy tín thì bạn hãy gọi đến công ty TNHH điện lạnh Khánh Sáng để thợ của công ty đến sửa giúp bạn.

Ngoài dịch vụ về điều hòa công ty còn cung cấp các dịch vụ về tủ lạnh như sửa tủ lạnh tại hà nội và dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại hà nội để phục vụ quý khách. Khi cần hãy gọi đến công ty để được hỗ trợ.

Viết một bình luận

Gọi ngay