Cách chọn mua điều hòa cũ

Cách chọn mua điều hòa cũ tại hà nội

Như quý vị và các bạn đã biết điều hòa là thiết bị đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình nhất là các hộ gia đình đang sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội. Hiện nay cũng có rất nhiều các cửa hàng, trung tâm mua bán điều hòa với đủ các hãng sản xuất khác nhau. Chúng tôi trung tâm kỹ thuật điện lạnh Khánh Sáng chuyên tháo lắp điều hòa tại hà nội và cung cấp, phân phối các loại điều hòa mới tại thủ đô Hà nội và hiện nay, chúng tôi còn mua bán cả các loại điều hòa cũ để phục vụ quý khách. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về cách mua điều hòa cũ để các bạn có thể tham khảo và chọn mua cho mình một chiếc điều hòa đủ tốt với giá thành rẻ để sử dụng.

Cách mua điều hòa cũ tại Hà Nội
Cách mua điều hòa cũ tại Hà Nội

Điều hòa cũ thế nào là tốt?

Đây cũng là câu hỏi của hầu hết quý vị và các bạn trước khi có ý định mua cho mình một chiếc điều hòa cũ. Điều hòa cũ nếu hội tụ được các đặc điểm sau đây được coi là chiếc điều hòa cũ tốt.

  • Hãng sản xuất có thương hiệu. Nhiều người nói hãng sản xuất không quan trọng khi mua điều hòa cũ, nhưng theo chúng tôi nó vẫn rất quan trọng, vì nếu là hãng sản xuất có thương hiệu thì dù là điều hòa cũ vẫn rất chất lượng.
  • Tuổi của điều hòa, điều này là quan trọng nhất khi bạn chọn mua điều hòa cũ. Thường thì khi mua điều hòa cũ bạn hãy nhìn vào năm sản xuất của điều hòa và xem chủ cũ đã dùng được bao nhiêu lâu rồi, trong khoảng 3 năm là được bạn nhé.
  • Điều hòa đã sửa chữa, thay thế phụ tùng hay chưa? Đây cũng là điều cần thiết phải tìm hiểu khi bạn quyết định mua điều hòa cũ. Vì nếu thiết bị đã thay thế thì sẽ không bền khi bạn mua về sử dụng.
  • Nhìn qua bề ngoài có bị trầy xước hay không? Đó là leien quan về mặt thẩm mỹ nên bạn nhìn sạch sẽ trả giá cao hơn.

Ngoài dịch vụ về điều hòa chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ về tủ lạnh và tivi như sửa tủ lạnh tại hà nội và dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại hà nội và về tivi như sửa tivi tại hà nội để phục vụ khách hàng.

Viết một bình luận

Gọi ngay